สวัสดีค่ะ มาต่อบทที่ 4 ค่ะ มีความคิดเห็นยังไงกันบ้างก็มาบอกมาคุยนะคะ ขอบคุณค่ะ
คุณ GTW อ้อ อันนั้นได้มาจากนิสัยอารมณ์ดีของอมฤทธิ์เองค่ะ
คุณ ravio ขอบคุณค่ะ
คุณอาราเร่ ตั้งใจให้เป็นตัวละครอีกตัวที่มีผลต่อเหตุการณ์ในเรื่องในบทหลังๆ ค่ะ
คุณ mimny ขอบคุณคำชมค่ะ ข้อสงสัยของคุณ คล้ายว่าในบทนี้ก็มีเฉลยค่ะ แต่ดิฉันอธิบายได้อีกชั้นอย่างนี้นะคะ
ปัญปัทม์ไม่รู้จักทั้งณพนาและตรงฉัตรค่ะ หรือแม้แต่พันศิลป์ เธอก็ไม่เคยเห็นหน้าไม่เคยรู้จักเช่นกันค่ะ แค่รับงานจากอมฤทธิ์ รับรู้บทบาทและหน้าที่ที่ต้องทำให้สำเร็จซึ่งก็เป็นความต้องการของพันศิลป์อีกต่อค่ะ
การถ่ายรูปของเธอ เป็นเพียงการหาข้อมูลเบื้องต้นไว้ยืนยัน ไว้เป็นหลักฐาน หรือไว้ใช้บีบคั้นให้จำเลยยอมจำนนค่ะ
แต่ภาพที่เธอต้องการคือภาพที่ต้องแสดงหรือส่อให้เห็นความสัมพันธ์ในเชิงชู้สาว ซึ่งเธอยังไม่มีค่ะ เพราะไม่มีจังหวะแบบนั้นให้ถ่ายได้เลย จะสะกดรอยตามไปถ่ายให้ถึงบ้านในคราวก่อน ก็โดนตรงฉัตรรู้ตัวหลบฉากได้เสียก่อนอีก
ส่วนรูปที่ส่งให้ตรงฉัตรดู เป็นเพียงการบอกอ้อมๆ กรายๆ ว่าเธอมีหลักฐานพร้อม ที่ส่งให้ดูนี่แค่ตัวอย่างเฉยๆ ยังไม่เด็ดมาก ทำนองนั้นค่ะ
อีกเรื่องคือการขอเข้าพบ ตอนแรกดูว่ายังไม่รีบเร่งนัก อยากได้ภาพเชิงชู้สาวเสียก่อน แต่ตอนหลังอมฤทธิ์กำหนดเวลามาให้แค่สามเดือน
เธอจึงต้องเปลี่ยนวิธีการทำงานเสียใหม่ ยังไม่ได้รูปก็ไม่เป็นไร แต่ขอเข้าพบเพื่อหยั่งเชิงหรืออะไรก็ค่อยไปว่ากันตามสถานการณ์ต่อไป ซึ่งก็เป็นไปตามที่นำเสนอในบทที่ผ่านมาและจนถึงบทนี้ค่ะ
คุณห้าสิบป่าย ว่างก็แวะมาได้เลยค่ะ
คุณ Laviyar ตรงฉัตรในเรื่องนี้ไต่เต้าจากเด็กในบ้าน คนขับรถ จนได้มาเป็นเลขาหลังจากเรียนจบแล้วค่ะ ในบทนี้ก็จะมีบอกว่าติดสอยห้อยตามณพนาไปทุกที่ เจนงานมากค่ะ ณพนาจึงไว้ใจมาก เขาจึงต้องทำงานหนักมากจนแทบไม่มีเวลาพักผ่อนเพื่อเจ้านายที่เขาเทิดทูนเสมอเจ้าชีวิตค่ะ อยากแนะนำอะไรเพิ่มเติม ก็บอกเข้ามานะคะ
ขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่ให้กิ๊ฟต์ด้วยค่ะ
จากคุณ |
:
รัชนีกานต์
|
เขียนเมื่อ |
:
24 มิ.ย. 55 20:07:44
|
|
|
|