 |
พูดคุย เฮฮา ปาจิ้งโก๊ะจ้า
พี่สาวขรา (แพรวดาว) ==>> ซีนนั้นตอนเขียนไม่คิดว่าจะหวานค่ะ แต่พอกลับไปอ่านจริงๆ ในใจพระเอกก็คงมีอะไรอยู่บ้างล่ะเนอะ ถึงได้ยอมทำแผลให้แบบนั้น ว่าแต่... แอบไปเที่ยวภูพันแสงมาหรือคะ เจอบาวีหล่อๆ แถวนั้นบ้างหรือคะ (แต่ภูพันแสงของพี่ดูน่าไปเที่ยวนะคะ ดูสวยดีค่ะ)
ปล. ขอบคุณมากๆ สำหรับเก็บตกค่ะ น้องแก้แล้วเรียบร้อย จุ๊บๆ
พี่ดอยสะเก็ด ==>> ขอบคุณมากๆ ค่ะพี่ กำลังใจดีอย่างนี้ ตอนนี้ก็เลยมาแล้วค่ะ ไม่ต้องรอนาน
พี่อ้อ ( รุริกะ) ==>> ไม่ต้องย่องค่ะพี่ มาแบบอุกอาจได้เลยค่ะ หนูจะได้หาคนไปสยบอีตาบาวีหนวดดกได้เสียที อิอิ
พี่มน (Setakan) ==>> ขอบคุณค่ะพี่มน
น้องแพรว (thezircon) ==>> หันมาหาพี่ไศล ไม่มีอะไรนะจ๊ะ มีแต่ลูกปืน อิอิ แต่แว่วว่า ช่วงนี้คาซาลก็งานใหญ่เข้า ฝากเป็นกำลังใจให้คาซาลด้วยนะจ๊ะ
คุณห้าสิบป่าย ==>> แอ่ะ ชวนไปเที่ยวทะเล แต่ตัวเองหนีไปเที่ยวที่อื่นแล้ว แบบนี้มีงอลลลลค่ะ ส่วนคุณแม่ ช่วงนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ อยู่ในช่วงแบบว่า ไว้วางใจได้แล้ว คงไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงอีก รอแต่ให้แข็งแรงเหมือนเก่าเท่านั้นเองค่ะ ขอบคุณมากๆ นะคะ
พี่ชายขรา GTW (Psycho man) ==>> มาแง่งอะไรเอ่ย สำหรับฉากฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ตอนแรกว่าจะเอาแบบเบาะๆ แต่พี่ชายมาออกตัวว่ากลัวแบบนี้ น้องจัดหนักให้แน่นอนค่ะ 
คุณnasa nasa ==>> ลุ้นให้เป็นอย่างนั้นเหมือนกันค่ะ
คุณกาปอมซ่า ==>> ไม่น่าเชื่อนะคะว่าโหดๆ อย่างบาวีจะทำอะไรแบบนั้นได้ด้วย
ปล. ขอบคุณสำหรับก๋วยเตี๋ยวด้วยนะคะ น่าหม่ำจัง
คุณนุ้ย (นารีจำศีล) ==>> เรื่องผ้าผืนนั้น พอมาถึงตอนนี้ ผ้าฮอนีก็ยังมีบทบาทอยู่ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะชวนกรี๊ดได้อีกหรือเปล่า
คุณgoldensun ==>> เป็นเพราะเข้าถึงตัวตโมนุทและใจกลางภูพันแสงได้ยากนี่ล่ะค่ะ ก็เลยมีเหตุการณ์ในตอนนี้ขึ้น ส่วนมุมน่ารักระหว่างคู่นี้ (น่าจะ) มีอีกเรื่อยๆ นะคะ
พี่ไก่ กุลธิดา (kdunagin) ==>> เรื่องหนาว น้องยังไม่เคยเจอหนาวขนาดในเรื่องอ่ะค่ะ ก็เลยได้แต่เขียนตามที่จินตนาการ ขาดตกอย่างไรรบกวนพี่ไก่ช่วยแนะนำด้วยนะคะ
หนูออฟฟี่ (NUAOFFYHUB) ==>> ขยับเข้ามาอีกนิด ชิดๆ เข้ามาอีกหน่อย อยู่ห่างๆ แล้วหนาวจ้า มามะ ขอกอดที
พี่scottie ==>> ขอบคุณค่า
ขอบคุณสำหรับกิฟท์กำลังใจจากทุกท่านด้วยนะคะ พี่สาวขรา แพรวดาว, พี่อ้อ รุริกะ, พี่มน Setakan, น้องแพรว thezircon, คุณห้าสิบป่าย, คุณกาปอมซ่า, พี่ชายขรา Psycho man, คุณนุ้ย นารีจำศีล, คุณทะเลเดือดพันธุ์ร็อค, คุณravio, คุณgoldensun, พี่ไก่ kdunagin, หนูออฟฟี่ NUAOFFYHUB, คุณDiFfeRent of LoVe, คุณแม่ใบเลี้ยงเดี่ยว, พี่ดอยสะเก็ด,
และขอบคุณพิเศษสำหรับกิฟท์จัดหนักไปยังพี่สาวขรา แพรวดาว, คุณห้าสิบป่าย และหนูออฟฟี่ NUAOFFYHUB ด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ
จากคุณ |
:
อรุสา (npuiy)
|
เขียนเมื่อ |
:
17 ส.ค. 55 05:44:29
|
|
|
|
 |