เจ้าหล่อนลากผมไปไหนต่อไหนหลายต่อหลายหน ด้วยเหตุผลสั้น ๆ ง่าย ๆ
"ยืมควงหน่อยนะหนุ่มน้อย"
"ผมไม่ใช่หนุ่มน้อย" ผมมักเถียงหล่อน ที่ชอบหัวเราะกับอาการหัวฟัดหัวเหวี่ยงของผม หล่อนไม่ต่อล้อต่อเถียง แล้วลากผมไปไหนต่อไหนอย่างไม่เกรงใจ ไม่สนว่าผมจะคิดยังไง ก็คิดกับหล่อนนั่นแหละ
ตำแหน่งกันชน ยามที่หล่อนอยากสลัดรักหนุ่ม ๆ ที่ทำให้ขัดใจมันเหมาะกับผมมากนักหรือ หล่อนไม่เคยสาธยาย ก็หล่อนเห็นผมเป็นเพียง
"น้องชายฉันเอง หล่อมั้ย" กับเพื่อนสาว หลังจากยั่วเย้าผู้ชายในอดีตให้แว่บหายไปแล้ว หล่อนมักจะแนะนำผมอย่างนั้น เพียงเพราะผมเป็นเพื่อนของน้องชาย แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่า ผมไม่มีหัวใจไม่ใช่หรือ
หรือคิดว่าผมไม่มีหัวใจ
คิดอยากจะทำอะไรก็ทำ
"พอกันที ผมไม่เป็นกันชนให้ป้อมอีกแล้ว"
"เรานี่เหลือเกิน บอกกี่ครั้งกี่หนแล้วว่าให้เรียกพี่"
"มันเรื่องอะไรล่ะ ก็ทีต่อหน้าคนอื่นทำไมให้เรียกป้อมเฉย ๆ ได้" ผมเถียงสิ
ผมโวยวายทุกครั้ง แต่ก็หลวมตัวทุกที หล่อนช่างอ้อนจะตาย พี่สาวคนนี้ จนแล้วจนรอดผมก็ทำใจไม่ได้ เพราะว่า
....ไม่อยากเป็นน้องชายแล้วหละ.....
ผู้หญิงเจ้าชู้ ผมว่าหล่อนเจ้าชู้เอาการ และมีเสน่ห์ร้ายกาจ ชายหนุ่มแต่ละคนของหล่อน ล้วนแล้วแต่อยู่ในสายตาเพศตรงข้าม แต่เขาเหล่านั้นกลับสยบหล่อน รวมถึงผมด้วย ซึ่งนั่นก็หมายความว่า ผมเองก็มีเสน่ห์สำหรับเพศตรงข้ามไม่แพ้ใคร
"แฟนล่ะซี แต่เค้าไม่หึงพี่นะ พี่ยืมควงเฉย ๆ"
(มีต่อ...สั้น ๆ ก่อน เดี๋ยวเน็ตล่มอีก)
จากคุณ :
สักกา
- [
23 ก.ย. 46 23:21:26
A:203.156.27.150 X:
]