มากันอีกแล้วค่ะ มาอีกแล้ว จอมยุ่งสองคนนี้ มากันอีกแล้ว ตั้งกระทู้แบบนี้ทีไร ขึ้นหัวว่า "อ้างว่ารัก แล้วมานินทาเขา" เอ่อ เนอะ ประโยคขัดแย้งกันดีจัง 555
เอ้า เจ๊โอ พี่สาวผู้แสนจะน่ารักของเรา เวียนมาบรรจบ ครบรอบ lucky number ทั้งที (เป็นเพื่อนเจ๊หมู) เด็กๆ บ้านมิตรภาพก็ต้องออกมาแสดงความยินดีกับปีที่ 31 บนคาน เอ๊ย ยินดีในวันคล้ายวันเกิดเจ๊หน่อย .................. -_-' (เฮ้อ เกือบไป)
คุณพยาบาลเกเร หรือ พี่โอ แท้จริงแล้วเธอมีชื่อที่แสนจะไพเราะว่า พี่โอเล่ แต่จะด้วยความ สารพัดจะความของพวกเรา เอามันสั้นๆง่ายๆเนี่ยว้า เลยเรียกพี่ท่านว่า "เจ๊โอ" (ไม่เรียกป้า ไม่มีค่ะ รับรองได้...เพราะไม่งั้นโดนเจ๊หมูเชือดเอาค่ะ จุ๊จุ๊จุ๊ เงียบไว้ค่ะ)
เจ๊โอ สาวสกลนคร แดนดินทางภาคอีสาน เมืองที่การคมนาคมสะดวกสบาย มีรถทัวร์เป็นหลัก นอกนั้นไม่ต้องพูดถึง ชะช่า แต่เจ๊เราไม่ได้อยุ่บ้านนอกอะไรนะคะ เจ๊เป็นคนในเมืองค่ะ ( อำเภอเมือง ) แหม ถนนหนทางก็แสนจะสะดวกสบายค่ะ ไม่มีหรอกค่ะ หลุมบ่ออะไร นี่ก็เพิ่งถอย CRV สีบลอน ป้ายแดงมา เพราะเครื่องยนต์สภาพไม่น่าไว้ใจ
ไม่ใช่ค่ะ ไม่ใช่ อย่าเพิ่งเข้าใจผิด เจ๊เราไม่ได้รวยปานฉะนั้นหรอกค่ะ ไม่ใช่ซ๊อาร์วีค่ะ แต่สีบลอนน่ะใช่ ยี่ห้ออะไรถามกันเอง อิอิอิ ส่วนเหตุผล บ่ขอบอก ถามกันเอง อิอิอิ
คุณว่า คุณสมบัติของนางสาวไทยมีอะไรบ้างค่ะ ลองบอกมาสักข้อสิค่ะ เอาที่ฮิตเลยนะ แบบสุดฮิตติดอันดับ
"รักเด็ก" .... ถะ ถะ ถะ ถะ ถูกต้องแล้วคร้าบบบบบบบบบบ
แหม ว่าก็ว่าเถอะค่ะ ไม่อยากจะพูดเลยนะเนี่ย เจ๊ของเราถ้าไปประกวดนางงามนา มีหวังติด 1 ใน10 แน่นอนค่ะ ชัวร์ป๊าป ไม่จริงให้ฟ้าผ่าหัวลิงสิ เออ
เจ๊โอ เป็นผู้ที่มีจิตใจโอบอ้อมอารี มีเมตตากรุณา (แกล้งจิ้งจกbostonเป็นงานอดิเรก)ค่ะ รักเด็ก (ลูกของน้อง)เป็นชีวิตจิตใจ เจ๊ของเรา สวยนะคะ(หน้าไม่ตรงกับวัย) ไม่เชื่อลองย้อนกลับไปดูกระทู้บ้านมิตรภาพล่าสุดสิค่ะ แล้วจะรู้ ...มีจริง!!!
อุ๊ย เรื่องหนุ่มๆในดวงใจเจ๊น่ะหรือค่ะ อู้ยยยยย ไม่มี(ใครเกินF4)หรอกค่ะ ไม่มี๊ไม่มีค่ะ ใจดวงน้อยๆของเจ๊ ให้เจ้าหลานชายสุดที่รักไป(เกือบ)หมดแล้วล่ะค่า ถึงบอกไงค่ะ ว่าเจ๊น่ะ "รักเด็ก" เอ้า เด็ก(ชาย)ทั้งหลาย ยิ้มกันล่ะสิ แต่โทษที เจ๊โอน่ะ ขอโทษ 7แสนค่ะ 7แสน เอ่อ ข่าวล่าสุดนี่ขึ้นมาแล้วนะคะ อืม ล้านสองมั้งค่ะ ( เจ๊เราชาร์ตค่าเครื่องสำอางนูสกิน(ที่หลงกลผอ.โรงพยาบาลซื้อมา)+รถใหม่ )
เอ๊ะ ใครเดินผ่าน............................................................................. อ๋อ เจ๊หมู เฮ้อ รอดตัว เจ๊หมู หวัดดีค่า ค่า สบายดีค่า อ๋อ ค่ะ ค่ะ สวัสดีค่ะเจ๊ ค่ะบายค่ะ........................... เฮ้อ โล่ง นึกว่าเจ๊โอค่ะ เห็นหน้าอ่อนกว่าวัยเหมือนกัน อ้า แต่แยกแยะได้ค่ะ สามารถค่ะ เสียงไง เจ๊โอเสียงไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนค่ะ เสียงเพราะพริ้งเหมือนนกไนติงกา เอ้ย ไนติงเกล ก็มิปาน เห่อๆๆๆๆๆ
เอ๋ ยังติดใจเรื่องหนุ่มๆในสต๊อกเจ๊โออีกเหรอค่ะ บอกไม่ได้ค่ะ บอกไม่ได้ ความลับค่ะ พูดไม่ได้ค่ะ อะไรนะคะ "เอฟโฟ" ชู่ววววววววววววว!!! เหยียบไว้เลยนะคะ เจ๊โอสาวกเอฟโฟตัวจริงเลยล่ะค่ะ ( คนเขียนก็เป็นด้วย ... ผิดตรงไหนอ่ะ ก็คนเขาหล่ออ่ะ ผิดตรงหนายยยยยยยย ชอบคนหล่อมานนนนผิดตรงหนายยยย!!!! ) ซีดีกี่เรื่องๆ ขอให้เป็นพ่อเจ้าประคุณ 4 คนนี้แสดงอยู่เถอะ เจ๊มีไว้ในครองครองหมดค่ะ อ่ะ ถูกกฎหมายสิค่ะ เขาเอาข้ามแม่น้ำโขงมาแล้วค่ะ ไม่ใช่!!! มันไม่ได้บ้านนอกขนาดนั้นสักหน่อย ( แค่หนังแต่ละเรื่องมาถึง"ช้ากว่ากำหนดที่มันควรจะเป็น"เท่านั้นเอง 555 )
"เราคบแต่คนหล่อหล่อ คนไม่หล่อเราไม่คบ" ใช่ไหมค่ะเจ๊โอ ... ประโยคที่ผู้เขียนมักจะชอบพูดกับเจ๊ค่ะ 555 แต่ก็แค่เล่นๆ นะคะ เพราะเราไม่ได้ดูคนที่หน้าตา เนอะเจ๊เนอะ แต่เราดูที่กระเป๋าเงินแทน เจ็ดแสนใช่ไหมค่ะเจ๊ เนอะ 7แสน 5555 ( ล้อเล่นนะคะ)
เจ๊ขา (เริ่มทำเสียงอ้อน) รู้จักเจ๊มา เกือบ 5 เดือนแล้ว เวลาผ่านไปเร็วเหลือเกินค่ะเจ๊ ยังรุ้สึกเหมือนกับว่า เพิ่งจะได้คุยกับเจ๊ไม่เท่าไหร่ เหมือนกับว่าเพิ่งถูกพี่นัทลากไปห้องรวม แล้วคุยกันไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เอง
หลายครั้งที่ใครต่อใครมักจะเตือนให้ระวังภัยทางโลกอินเตอร์เนต หลายคนระแวง สงสัย ไม่ไว้ใจกับสิ่งที่พวกเขาได้พบเจอ ซึ่งมันก็ถูก และเป็นธรรมดาของมนุษย์อยู่แล้วที่จะไม่เชื่ออะไรง่าย(มั้ง) ไม่งั้นคงไม่มีนักวิทยาศาสตร์ในโลกนี้
จะเรียกว่า โชคชะตา ฟ้าลิขิต หรือว่า สวรรค์กำหนด หรือความบังเอิญ จะเรียกว่าอะไรก็ตาม แต่สิ่งนั้นก็ทำให้เราได้พบกัน ให้เราได้คุยกัน ได้รู้จักกันและกัน รู้และเข้าใจความเป็นเราอย่างแท้จริง โดยที่ไม่ต้องอธิบายก็เข้าใจ ในชีวิตคนคนหนึ่ง จะมีสักครั้งที่ได้เจอกับคนอย่างนี้ จะมีสักกี่ครั้งที่มันมีตัวตนอยู่จริง ไม่ได้สลาย หายไปตามกาลเวลา ...
ความรักในโลกไซเบอร์เกิดขึ้นได้ง่ายและจบลงอย่างรวดเร็วไม่แพ้กัน แต่มิตรภาพเล่า...มันจะยืนยงตราบนานเท่านาน ตราบเท่าที่สายสัมพันธ์จะเกี่ยวเราไว้ เกี่ยวเอาน้ำใจ ความห่วงใย ความรักและผูกพันอยู่กับเราเสมอที่นี่ กลางใจตรงนี้ แด่เธอ...[b]พยาบาลเกเร[b]
wen rou de xing kong
yi gai rang ni gan dong
wo zai ni sheng hou wei ni bu zhi yi pian tian kong
bu zun ni nan guo
ti ni bai ping ji mo
meng xiang de zhong liang quan bu dou jiao gei wo
qian ni shou gen zhe wo zhou
feng zai da you zen yang
ni you le wo
zai ye bu hui mi lu fang xiang
pei ni qu kan liu xing yu
luo zai zhe di qiu shang
rang ni de lei luo zai wo jian bang
yao ni xiang xin wo de ai
zhi ken wei ni yong gan
ni hui kan jian xing fu de shuo zai
shang gan luo tai duo
xin diu gei wo bao hu
pi juan de yan huo wo hui ti ni dou gan zhou
can lan de yan yu
zhi neng dian zui gan qing
ru guo wo cheng mo yin wei wo zhen de ai ni
qian ni shou gen zhe wo zhou
feng zai da you zen yang
ni you le wo
zai ye bu hui mi lu fang xiang
pei ni qu kan liu xing yu
luo zai zhe di qiu shang
rang ni de lei luo zai wo jian bang
yao ni xiang xin wo de ai
zhi ken wei ni yong gan
ni hui kan jian xing fu de shuo zai
yu he yun jian jian shang kai
sa xia yi pian wen nuan
wo yao fen xiang ni yan zhong de lei guang
pei ni qu kan liu xing yu
luo zai zhe di qiu shang
rang ni de lei luo zai wo jian bang
yao ni xiang xin wo de ai
zhi ken wei ni yong gan
ni hui kan jian xing fu de shuo zai
pei ni qu kan liu xing yu
luo zai zhe di qiu shang
rang ni de lei luo zai wo jian bang
yao ni xiang xin wo de ai
zhi ken wei ni yong gan
ni hui kan jian xing fu de shuo zai
ni hui kan jian xing fu de shuo zai
(Liu Xing Yu : Meteor Rain :F4)
(คำเตือน: หากเปิดเพลงนี้คลอไประหว่างอ่านจะได้อรรถรสเพิ่มขึ้น ถ้าไม่มี อนุโลมให้เป็นดอกหญ้ากับพายุ ของนายหย้ง ธรากร ได้)
เพลงเมื่อกี้ เปิดเอาใจค่ะ แต่เพลงของจริงน่ะอันนี้ค่ะ
จะแต่งจะเติมถ้อยคำ สักกี่หมื่นคำ ให้เอาความดีๆ มารวมกัน
คงจะต้องคุย ยกเรื่องราวสักร้อยพัน เพื่อบอกว่าตัวเธอเป็นเช่นไร
ต้องบอกต้องอธิบาย สักกี่หมื่นวัน เพื่อรวมความเป็นจริงที่เป็นเธอ
ใจที่งดงาม และความดีของเธอ ก็เกินที่ใครๆ จะเข้าใจ
จะเป็น(จะตาย)ยังไงก็ไม่สำคัญ แค่ขอให้ฉันนั้นได้รักเธอ
ก็ใจมันยินยอม มันยังอยากจะรักเธอ ไม่ห็นต้องพูดอะไรให้มันมากมาย
ไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆสักคำให้ลึกซึ้ง
ไม่ต้องบรรยายอะไรให้สวยเลิศเลอ
ไม่ว่าอะไรมันคือเหตุผลที่ฉันนั้นรักเธอ
ให้รู้ว่ารักเธอเท่านั้นพอ
จะเปลี่ยนเอาใครทดแทน สักกี่หมื่นคน ให้แทนเธอคนเดียวไม่มีทาง
จะดีสักเท่าไร ฉันไม่เอาสักอย่าง ก็มีเธอคนเดียว ทั้งหัวใจ
ไม่ว่าอะไรมันคือเหตุผลที่ฉันนั้นรักเธอ
ให้รู้ว่ารักเธอเท่านั้นพอ
(Artist : Mr. Team ,title : ไม่ต้องมีคำบรรยาย)
(ลองlink ไปฟังเพลงที่นี่นะคะ http://365jukebox.com/script/search.cgi )
พวกเรารักเจ๊โอค่ะ ^ _ ^
จาก เด็กๆบ้านมิตรภาพ(รวมทั้งผู้ไม่ประสงค์จะออกนามที่ไม่เด็ก อิอิอิ)
ปล.ส่งหน้าที่ต่อให้หนูยีเจ้าค่า ...... เอ้า ยี รับ ไปละขอร้าบ ก่อนที่จะโดนนนนน แว้บ!!!
แก้ไขเมื่อ 01 พ.ย. 46 21:43:33
แก้ไขเมื่อ 01 พ.ย. 46 21:35:20
แก้ไขเมื่อ 01 พ.ย. 46 21:19:58
จากคุณ :
เอ่อ่อ่ะนะคะ
- [
1 พ.ย. 46 19:30:59
]