CafeTech-ExchangePantip MarketChatTrendyMobilePantown  (((( ขอ โป๊ อีก สัก นิด ))))

  โป๊ที่แล้ว...

  http://www.pantip.com/cafe/writer/topic/W2831331/W2831331.html

  โป๊นี้...

  จากการที่ได้สดับเสียงลือ กระเส่าสะเด่าแห้วของเหล่าชายมามาก (สดับผ่านสามี) ก็ทำให้น้าสือ ได้เห็นความจริงที่ว่า เมืองไทย โดยเฉพาะในกรุงเทพฯ เป็นสววรค์บนดินของชายทั้งหลายอย่างสิ้นสงสัย

  อย่าไปว่าคนต่างชาติเขาเลยว่ามอง ไทยแลนด์เป็นแดนsex จากข้อมูลเล็กๆน้อยๆที่ประมวลมา น้าสือก็ยังอดอิจฉาชายไม่ได้ นึกอยากแปลงร่างเป็นชาย แล้วเที่ยวแบบชายดูบ้าง เพราะอยากรู้เหลือเกินว่า มันจะสราญขนาดไหน

  ครั้งหนึ่ง น้าสือกับน้าหังไปนั่งฟังเพลงที่ร้านแห่งหนึ่ง ดูเหมือนจะเป็นย่านสุขุมวิท พอฟังเพลงจนเหนื่อย ก็คิดจะกลับเคหสถาน

  เมื่อเดินออกมาหน้าร้านดังกล่าว ก็พบว่า มีชุมชายมากมายยืนรอขึ้นลิฟท์ หน้าตาของพวกเขาเปล่งปลั่งยิ้มแต้ บ่งบอกได้ถึงความหวังในชีวิตที่ไม่มีสิ้นสุด  

  น้าหังกับน้าสือ คู่วีนจอมสังเกตการณ์ ก็เฝ้ายืนลอบสังเกตด้วยอาการสอดรู้อย่างยิ่ง สังเกตอยู่นาน นาน และนาน น้าหังเริ่มเอะใจว่า ข้างบนนั้นไซร้ น่าจะเป็น สถานเริงรมย์ของชาย

  คู่วีนจึงเดินปรี่ทำท่าจะขึ้นลิฟท์เพื่อสืบให้ถึงกึ๋น ทันใดนั้น ก็มีชายหนุ่มมาสกัดน้าสือ บอกว่าห้ามขึ้น แต่น้าหังขึ้นได้ !!! ถามไถ่ไปมา ได้ความว่า ข้างบนเป็นที่เริงใจเฉพาะชายเท่านั้น ห้ามหญิงเข้าเด็ดขาด ชายหนุ่มบอกว่า เป็นคล้าย Play boy club ที่อเมริกา

  คู่วีนเดินออกมาขึ้นรถ ระหว่างทาง น้าสือแค้นขึ้ง เพราะอยากเข้า น้าหังบอกว่า “ไว้มากัน…”

  น้าสือ “…. มาได้ไง ก็เขาห้ามผู้หญิงเข้า?”

  น้าหัง “ตัวเองก็ปลอมเป็นผู้ชายสิ..” น้าสือคิดว่า การออกไอเดียของน้าหังมีวาระซ่อนเร้น และพูดด้วยอาการเหม่อลอย เพราะในความเป็นจริงแล้ว ด้วยรูปร่างหน้าตาของน้าสือ ต่อให้ปลอมตัวติดหนวดเคราจนท่วมหน้า ยังไง๊ ก็ไม่เหมือนผู้ชายไปได้ งานนี้ น้าสือแอบเห็นแววตากระหือรือของน้าหังเป่งเด้งออกมานอกลูกตา

  +
  +

  ในยุคคาราโอเก ที่ไหนๆ ก็มีคาราโอเก ตั้งแต่ร้านริมทาง เรื่อยไปจนถึงโรงแรมหรู คาราโอเก เป็นสถานเริงใจ ที่ใครๆก็นิยม ลูกเด็กเล็กแดง ก็สามารถไปคาราโอเกได้

  แต่มีคาราโอเกบางที่ ที่ยินดีต้อนรับแต่ชายแท่านั้น

  คาราโอเกที่หนึ่ง หนุ่มๆเดินเข้าไป พบกับการออดอ้อนเกี่ยวแขนของเหล่าน้องนาง น้องนางพาหนุ่มๆเข้าห้องคาราโอเก สั่งดริ้งมาดื่ม

  ในห้องก็เป็นห้องคาราโอเกปกติ หากชายใด ปรารถนาน้องนาง ก็ออเดอร์ไป น้องนางก็จะมา หากชายใดอยากนั่งดื่มอย่างเดียวก็ไม่มีปัญหา

  ชายที่ต้องการน้องนาง ก็จะมีน้องนางมาแนบชิด และโดยไม่พูดพล่ามทำเพลง น้องนางก็โรมรันพันตูทันที เริ่มด้วย รูดซิบชาย แล้วก็…ประกบปากเข้ากับช้างน้อยของชายดังกล่าว ต่อหน้าต่อตา ชายอื่นที่ร้องเพลงกันอยู่

  “แล้วคนอื่นเขาไม่รู้สึกอะไรเลยเหรอ” น้าสือกังขามาก

  น้าหัง ซึ่งรับฟังเรื่องนี้มาจากเพื่อนอีกที ส่ายหัว ไม่รู้ แต่นัยตา บอกว่า รู้แต่ไม่บอก

  “เข้ามาถึงเขาก็ทำเลยหรือ”

  “ใช่…”

  “…!!! อืม !!!”

  “แล้ว … เขาไม่อายเหรอ”

  “ไม่อาย”

  “!!!…?”  = =”

  “แล้วไงต่อ…?”

  “ก็น้ำแตกเลย…”

  “!!!  = =” สามารถแตกได้ด้วยเหรอ”

  “ได้…”

  สวรรค์บนดินมีจริงสำหรับชาย หาได้ง่ายๆ เกิดขึ้นได้ง่ายๆ ทุกที่ ทุกสถาน

  เราเหล่าสตรี ควรจะ

  ก. รู้สึกอิจฉาที่เขาสนุกได้ง่าย
  ข. ระแวง+หวาดกลัว เพราะเขาสนุกได้ง่าย
  ค. ข้อ ก + ข
  ง. หาทางเชือดแล้วโยนใส่เครื่องบดเนื้อ แล้วอบแห้งให้เป็นผุยผง แล้วนำไปโปรยในทะเล เพื่อเป็นทานแก่สัตว์โลก

  (มีต่อ…คราวหน้า)
  ฝรั่งเล่นสงกรานต์

  จากคุณ : น้าสือสาว - [ 27 พ.ค. 47 20:11:31 ]