CafeTech-ExchangePantip MarketChatTrendyMobilePantown


    + + + + บันทึกของคุณพยาบาลกับชีวิตกบ..นอกกะลา + + + +

    + + + + + + + + + + + + ++ + + + + + + + + + + +

    สวัสดีค่ะ…..ทักทายค่ะ

    แวะมาทักทายหลังจากที่หายไปนาน..นนน  และคงอีกนานกว่าจะแวะมาทักทายที่ถนนสายนี้อีกได้  พอดีอ่านหนังสือสอบ Patho+Phamaco ไปเมื่อวาน  ก่อนสอบก็เครียด   สอบเสร็จก็เครียดกว่าเดิมเพราะข้อสอบยากเอาการ    เลยเขียนเรื่องราวแก้เครียดตัวเองโดยเอาหมอระบบประสาทมายำสักเรื่อง  (แก้แค้นๆ แก้แค้นอาจารย์หมอโทษฐานออกข้อสอบยาก…กกกก )  

    เรื่องนี้ใช้เวลาเขียนไม่นาน  อาจจะเขียนได้ไม่ดีนักเพราะเขียนคั่นเวลาแต่งเพียง 1 1/2 ข.ม. อยู่หน้าจอคอมแบบไม่วางพลอตเรื่องอีกตามเคย  เอาแบบสนุกสาระไม่มากแต่…ไม่เครียดก็แล้วกันนะคะ
    เอ่อ….แบบว่า…คั่นเวลานะคะ  เข้าใจปะคะ  ไปทำรายงานส่งอาจารย์ต่อแล้วค่ะ  รายงานเยอะมากๆ  สอบอีก  ฝึกงานอีก  โอย..ยยชีวิตกบนอกกะลาของฉัน  เอ่อ….ไปนั่งทำงานที่ห้อง study ต่อแล้วค่ะ  หุหุ

    ( @ ^______________________________________________^ @ )
     
    + + + + + + + + + + + + ++ + + + + + + + + + + +

    แก้ไขเมื่อ 17 ม.ค. 48 18:51:34

    จากคุณ : พยาบาลเกเร - [ 17 ม.ค. 48 18:49:42 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป