The Nerds V.S. The Jerks
written by: ShAwTee_GrL ( http://soompi.com/forums/index.php?showtopic=258520 )
Translate by : babylove
-----------------------------------------------------------
ตอนที่1
คำหลายๆคำเข้ามาในหัวสมองฉันอีกครั้งและอีกครั้ง อย่างที่ฉันไม่สามารถบรรยายได้
ยูน แฮริน คุณต้องทำงานกับ ลี มินวู อาจารย์วิทยาศาสตร์ของฉัน อาจารย์ยุนมีความยุติธรรมในการเลือกคู่ในการทำรายงานของพวกเราที่สมมุติขึ้นไปสู่การปฏิบัติ
ฉันมองไปที่มินวู เขามองเรื่องนี้เงียบๆและใจลอยกับงานของเขา ฉันร้องไห้เล็กน้อยและก้มหน้าลงใต้โต๊ะ มินวูต้องทำงานกับฉัน! ฉันไม่รู้!ทำไมฉันต้องทำงานกับเขา!? ทำไม!?!
มยูง แซบินกับชิน เฮซอง, คัง เยวอนกับปาร์ค จุนจินและชอย ซูวานกับคิม ดองวานอาจารย์ยุนพูดเสร็จ
เพื่อนของฉันทุกๆคนมองไปที่คู่ของตนอง ใครบางคนยิ้มอย่างชั่วร้ายให้เพื่อนของฉัน เพื่อนของฉันทั้งหมดเสียใจและก้มหน้าลงใต้โต๊ะของตนเองเหมือนกัน
หลังเลิกเรียน พวกเราทั้ง4คนไปหาอาจารย์ยุน
อาจารย์ยุนค่ะ พวกเราต้องการถามอะไรบางอย่าง กรุณาเปลี่ยนคู่ทำรายงานของฉันได้ไหมค่ะ?!? มินวูและฉันไม่เข้าใจกันและฉันจะขอบคุณจริงๆถ้าคุณเปลี่ยนคู่ให้ฉัน ฉันพูดอย่างรวดเร็วจริงๆ
เพื่อนของฉันทั้งหมดก็พูดตามเช่น ใช่ หรือ ฉันด้วย อาจารย์ยุนยิ้มให้พวกเรา
เด็กๆฉันเสียใจแต่มันสายไปแล้วจ๊ะ อีกอย่างมันจะเลวร้ายด้วย เหตุผลที่ฉันให้พวกเธอคู่กับพวกเขาและไม่คู่กับคนอื่นด้วยเพราะว่า พวกเขาต้องการคะแนนที่ดีขึ้น ถ้าพวกเธอช่วยพวกเขาในรายงานนี้ พวกเขาจะได้คะแนนที่ดีขึ้นอย่างแน่นอนและบางทีพวกเธออาจจะสอนบางสิ่งหรือสองสิ่งเรื่องความสนใจในการชำระเงินในโรงเรียน เข้าใจไหมจ๊ะ อาจารย์ยุนพูด
พวกเราผงกศีรษะและเดินออกจากห้องเรียน พวกเราเดินไปห้องเรียนต่อไปด้วยความเงียบสงบ
นี่จะเป็นรายงานที่เลวร้ายตลอดไป!
จากคุณ :
teddy_bear
- [
25 มี.ค. 48 21:23:56
A:202.183.134.50 X:
]