CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangGameRoom


    ~:~@ ห อ ม ก ลิ่ น ด อ ก รั ก @ ~:~ (ภาคพิเศษ) เนื่องจากใครบางคนบอกว่ามันยังไม่จบ

    หอมกลิ่นดอกรัก เวอร์ชั่นแรก ค่ะ
    http://www.pantip.com/cafe/writer/topic/W3349854/W3349854.html
    จริง ๆ นัทก์ตั้งใจให้มันจบแล้วนะ แต่มีใครบางคนแถว ๆ นี้อ่ะ เกิดบอกว่า พี่มันยังไม่จบนะ มันน่าจะมีต่อ พี่นัทก็จัดให้แล้วนะคะ หวังว่าคงไม่ผิดหวัง
    ปล. ห้ามเอาผู้การฯตัวจริงมานินทานะ เด้วโดนจับเข้าคุกทหารหัวโต แง่ม!!!
    ~~~~~~~~~*--*~~~~~~
    หอมกลิ่นดอกรัก… (ภาคพิเศษ)

    “ไม่อ้าววววววววววว….” เสียงโวกเวกโวยวายดังลั่นขึ้นทันทีที่ชายหนุ่มเปิดประตูรถลงไปยืนอยู่หน้าเรือนดอกหน้าวัว แต่เจ้าเสียงนั้นก็ยังดังอยู่อย่างนั้น และเขาก็จำได้ว่าไอ้เสียงที่กำลังได้ยินนี้เป็นเสียงของใครบางคนที่เขาคิดถึงอย่างจับใจ เกือบหนึ่งเดือนที่ไม่ได้มาที่นี่และไม่ได้เจอกัน อาการลงแดงเพราะความคิดถึงทำให้เขาอดที่จะก้าวยาว ๆ เดินอย่างเร็วไปตามทางเดินที่ปูอิฐแดงไปด้านหลังบ้านที่เกิดเสียงไม่ได้

    “ไอ้เฟริก ปล่อยนะเว้ย ไม่กินโว้ยยย ผัดผักบ้าอะไรของแกวะ รสชาติอย่างกับน้ำล้างตีน” เสียงอันแสนจะไพเราะสบถได้อย่างถึงพริกถึงขิง แต่เสียงอีกคนที่เขาไม่คุ้นเคยก็โวยกลับมาว่า

    “โธ่…ไอ้ร้อยพ่อพันแม่ แกรู้ได้ไงว่ารสน้ำล้างพระบาทเป็นไง แกเคยกินเหรอ” ชายหนุ่มหน้าฝรั่งหัวทองเอามือล็อคคอเพื่อนสาวไว้ก่อนจะพยายามจะเอาน้ำล้างพระบาทที่เพื่อนว่ายัดเข้าปากเพื่อนสาวอีก

    “ไอ้เฟริกกกกก ปล่อยนะไมงั้นเจ็บตัว ไอ้เฟริกกก ไม่กินว้อยยยย” เพื่อนสาวยังตะโกนไม่หยุดปากจนกระทั้งชาหนุ่มอีกคนโผล่เข้าไปนั่นเองทำให้คนที่ล็อคคอเพื่อนไว้ตกใจปล่อยหล่อนโดยทันที แต่นั่นแหละ ร้อยรักษ์ก็คือร้อยรักษ์ ทันทีที่หลุดออกมาได้ จานน้ำล้างพระบาทของเพื่อนก็ลาดเต็ม ๆ อยู่บนหัวสีทองนั่นเองโดยที่เจ้าหนุ่มผมทองไม่มีโอกาสได้อุธรณ์ฏีกาได้ทั้งสิ้น

    “ฮ่าๆๆๆ สะใจเว้ยยยย สะใจ สม คราวนี้แกได้ไปอาบน้ำตกแหงแซะ” คนหัวเราะเยาะยังไม่เห็นชายหนุ่มอีกคนที่ยืนกอดอกมองอยู่ เธอถอยไปจนสะดุดกำแพงหนา ๆ ก่อนจะหันมาถลึงตามองอย่างตกใจระคนแปลกใจก่อนจะตะกุกตะกักเรียกชื่อเขาออกมาว่า

    “ผู้การเกย์ เฮ้ย!!! ไม่ใช่ ผู้การกร” ยิ้มที่ส่งมาเหมือนจะแยกเขี้ยวใส่เสียมากกว่าทำให้หญิงสาวต้องรีบเดินกลับไปยืนตัวลีบเหมือนเด็กทำความผิดแล้วถูกจับได้อยู่ข้าง ๆ เพื่อนหนุ่มที่ตอนนี้ดูจะอันตรายน้อยกว่าสายตาเขียว ๆ ของนายผู้การฯหนุ่มนคนนั้น

    “ว่าไงครับคุณร้อย ทำอะไรกันอยู่” คำถามเรียบ ๆ ก็จริง แต่ก็ดูจะสั่นประสาทคนฟังไม่น้อยเพราะสายตานั้นจ้องไปยังชายหนุ่มอีกคนที่ยืนทำหน้ายิ้มเรี่ยยิ้มราดอยู่ข้าง ๆ แต่ร้อยรักษ์ก็คือร้อยรักษ์ พอตั้งสติได้ความกวนก็กลับเข้าสิงในวิญญาณอีกครั้ง

    “ทำไรแล้วเกี่ยวไรกับนายล่ะ แล้วมาทำไม” และแล้วเหตุผลของการมาก็โผล่มาอีกคน

    “ตายแล้ว!!! นู๋ร้อย” คุณแม่รูปร่างอวบอัดที่ยังไม่เลิกจับคู่เธอกับผู้การนั่นเองที่โผล่เข้ามา

    “ยังค่ะคุณป้า ยังไม่ตาย” เธอกลอกตาไปมองก่อนจะยิ้มอย่างเอาใจ

    “ป้าแวะมาซื้อดอกหน้าวัวจ๊ะ วันนี้แขกของผู้การฯจะมาหลายคนเค้าอยากแต่งบ้านน่ะ” ผู้เป็นมารดาผู้การเอ่ยปากบอกสีหน้ายิ้ม ๆ แต่ดูจะกลายเป็นยิ้มแปลก ๆ เมื่อแลเห็นเพื่อนหนุ่มชาวฝรั่งของเธอเข้า

    “เอ่อ…เอ่อ เฟริก เพื่อนของร้อยค่ะ” เธอเอาศอกกระทุ้งสีข้างเพื่อนหนุ่ม และรายนั้นก็ยกมือขึ้นไหว้อย่างงดงาม และเศษผักที่ติดอยู่บนหัวสีทองก็ไหลลงมาตกอยู่บนพื้น เขายิ้มแหย ๆ ก่อนจะเอ่ยปากทักทายเป็นภาษาไทยชัดเจน

    “สวัสดีครับ”

    “ป้าไม่รู้ว่า นู๋ร้อยมีเพื่อนมา” แต่ดวงตายังไม่ละไปจากหน้าเจ้าเพื่อนหนุ่มตัวแสบ โดยเฉพาะสายตาดุ ๆ ของผู้การเกย์ เฮ้ยย!! ไม่ใช่ผู้การรณกร

    “พอดี นายนี่เขามาตั้งแต่เมื่อวานนี้” เธอเอาศอกกระทุ้งเพื่อนอีกครั้ง และความสนิทสนมนั้นก็ไม่ได้ลอดพ้นสายตาดุ  ๆ ของใครบางคน

    “อ้อ…พักที่รีสอร์ทไหนคะ” คราวนี้คนเป็นมารดาผู้การ ฯ เป็นคนถาม แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นคำถามที่ผู้การฯอยากจะรู้

    “อะ…เอ่อ..พัก ที่..” แต่ยังไม่ทันจะได้ตอบคำถามดี แขนของคนข้าง ๆ ก็กระทุ้งมาอีกแถมตอบแทนว่า

    “นายนี่พักที่นี่คะ มาทีไรก็พักที่นี่ทุกที” คนตอบรับแย้มยิ้มหวานจนคนเป็นเพื่อนกันมานานรู้สึกหนาว ๆ สันหลังอย่างบอกไม้ถูก ก็แม่นี่ยิ้มอย่างนี้ทีไรก็เกิดเรื่องเสียทุกที

    ก็อย่างที่บอก ทันทีที่จบประโยคดวงตาคู่ดุ ๆ ก็ตวัดมามอง ไม่ใช่สิ จ้องเขาเป็นเป้าเลยก็ว่าได้ และถ้าหากเขาเป็นเป้ากระดาษและคุณผู้การฯ คนนี้มีปืนอยู่ป่านนี้เขาคงพรุนไม่เหลือดีแล้ว แค่คิดก็หนาวแล้ว

    จากคุณ : เปียร์รุส - [ 8 เม.ย. 48 23:44:36 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป