CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    ก่อนฟ้าจะสาง ตอนที่1 เพื่อนรัก

    บทนำ

    เรื่องราวของ4ชีวิตในวังวนของการเติบโตและเรียนรู้เรื่องใกล้ตัวที่ซับซ้อนยากจะอธิบาย  ช่วงเวลาที่ไม่สามารถปรึกษาพ่อ  หรือแม่ได้นั้น  การดำเนินไปแต่ละวัน  มีเพียงเพื่อนที่จะช่วยแก้ปัญหา  และระหว่างเพื่อนก็มีมิตรภาพที่สวยงามรออยู่เสมอ   ไม่ว่าคำบอกกล่าวตักเตือนนั้น  จะดีหรือไม่  แต่สิ่งที่ออกมาจากปากเพื่อน   คือสิ่งที่ดีที่สุดที่อยากจะบอกให้อีกคนได้รับรู้และนำไปคิด

    เรื่องนี้   เป็นเรื่องที่ไม่ได้มีอยู่จริงแต่อาจจะเกิดขึ้นได้สำหรับนักศึกษาสมัยนี้   ดิฉันไม่ได้พาดพิงถึงใคร  และไม่ได้คิดว่า  การแต่งเรื่องนี้ขึ้นมาเป็นการชักจูงให้วัยรุ่นออกมาใช้ชีวิตด้วยตนเองเลย  เพราะนอกบ้านนั้น  อันตรายกว่าที่คิด   เพื่อนที่คบกันถ้าไม่ใช่คนที่รู้จักหรือสนิท  บางครั้งก็อาจจะไม่ได้รู้ถึงนิสัยส่วนตัวของอีกคนได้   เมื่อมาอยู่ร่วมกัน  อาจจะไม่เหมือนกับในเรื่องนี้  ที่คบกันมานาน  และแม้จะคบกันมานาน   ความสัมพันธ์ก็อาจจะแยกขาดจากกันได้เหมือนกัน    


    อยากให้ลองอ่านจนจบ  เพราะสุดท้ายแล้ว  เราเองต้องคิดเองให้เป็น  ไม่ว่าจะมีสิ่งยั่วยุมากขนาดไหน  แต่   ถ้าเราเองไม่มีเกราะของตัวเองแล้ว  กระแสสังคมมักจะพาเราไปตามสมัยเวลาได้ง่ายๆ

    อย่ามีใคร  โชคร้ายตั้งท้องโดยไม่มีพ่ออีกเลย  หรือแม้แต่จะเกิดขึ้นแล้ว  ก็ขอให้ดำรงชีวิตกับภาระที่แบกอยู่ให้ดีที่สุด   เพราะนั่น   คือ  ของขวัญแห่งกาลเวลาที่จะได้รับ  แล้วดิฉันจะพาพวกคุณไปรู้จักกับคน4คน  กับเซ็กซ์4แบบที่คุณเองก็อาจจะได้เจอ   แม้จะเวลาและสถานที่ไม่เหมือนกัน



    ขอบคุณที่อ่านเรื่องนี่ค่ะ   ไม่เคยเขียนเรื่องยาวๆจบซักที  แต่จะพยายามให้ดีที่สุด  แม้  จะไม่ดีมากก็ตาม

    ขอบคุณมากๆค่ะ


    ^^""

    จากคุณ : ทางเดินแห่งรัก - [ 24 ก.ย. 48 09:23:57 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป