อยากคุยกับพี่ไกลมากๆ แต่ว่าไม่เห็นพี่ออนเอ็มเลยคะ หยกก็เลยมาประกาศ(หาญาติ)ตรงนี้เลย
จะบอกว่าหยกอ่านนิยายของพี่แล้วนะคะ หยกขอร้องให้พี่ชายหยกซื้อจากงานมหกรรมหนังสือ(วันที่ 12)มาให้ค่ะ(ต้องขอบคุณจริงๆเลยที่ยอมแบกหน้าไปซื้อนิยายรักมาให้น้องสาวจนนี้ อิอิ เห็นพี่ชายบอกว่ามีแต่เด็กๆวัยรุ่น...แถมมากัดหยกอีกว่าอายุอย่างหยกน่ะเกินวัยจะมาอ่านเรื่องรักหวานแหววแล้ว-*- เพิ่งจะ 20 ต้นๆเองมาว่ากันอีก)
หยกอยากบอกว่าเรื่องที่พี่แต่งอ่ะค่ะ(คือทุกสิ่งเพื่อเธอ เล่ม1-2) กระชากน้ำจากเบ้าตาหยกอีกแล้ววว Y-Y หยกน้ำตาร่วงเลยง่ะพี่ไกล ฮือออออ ขอบคุณนะคะที่แต่งนิยายน่ารักๆ เต็มไปด้วยรสชาติเผ็ดเด็ดร้อนอย่างนี้ ไม่รู้สึกเสียดายตังค์เลยค่ะ(แถมหยกว่ามันคุ้มค่ามากๆอีกด้วย) อ้อ... นี่ไม่ใช่โฆษณานะคะ...แต่เป็นความรู้สึกจริงๆของหยกที่ได้อ่านนิยายของพี่ไกลนะค่ะ
สุดท้ายนี้ถ้าพี่ไกลได้อ่าน.. หยกขอบอกว่าหยกจะเป็นกำลังใจให้พี่สาวคนนี้เขียนนิยายดีๆมาให้อ่านอีกนะคะ สู้ๆค่ะ^o^
ปล. หยกเสียดายที่ไม่ได้เจอพี่ที่งานจังเลยค่ะ ตอนแรกว่าจะให้พี่ชายขอลายเซนต์พี่มาด้วยแต่เกรงว่าพี่จะไม่อยู่ที่งาน แล้วอีกอย่าง...เกรงใจพี่ชายอ่ะค่ะ รบกวนมากเดี๋ยวโดนเค้าเตะ(โอ๋ๆ จริงแล้วพี่ชายหยกไม่ได้ใจร้ายขนาดนั้นหรอกค่ะ....เว้นบางกรณี)
ปล2.พี่ไกลคะ หยกอยากมีแฟนอย่างพระเอกของพี่จังเลยค่ะ Y-Y สาธุ! ขอให้พระเอกในจินตนาการของพี่เดินออกมาหาหยกด้วยเถอะ
จากคุณ :
นู๋โมจัง
- [
14 ต.ค. 48 22:43:04
]