Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
จะไปท่องราตรีที่ฮ่องกง ควรนอนฝั่งเกาลูนหรือฝั่งฮ่องกงดีครับ  

จะไปท่องราตรีที่ฮ่องกงครับ ฮ่าฮ่าฮ่า หลังจากที่ไม่ได้ไปเหยียบที่นั่นมาร่วม 10 ปีแล้ว
ลอง search ดูปรากฎว่า เทคผับต่างๆ มักอยู่ฝั่งฮ่องกง แถว Central

ทีนี้ โรงแรมที่เล็งไว้ (ใช้พี่ ex ลด) คือ CASA ฝั่งเกาลูน (MTR Yau Ma Tei) กับ City Garden ฝั่งฮ่องกง (MTR Fortress Hill)
แต่ใจผม อยากนอน CASA มากกว่า และพฤติกรรมการเที่ยวของพวกกระผมคือ เที่ยวกลางคืนได้ถึงเช้า (ถ้าสนุกนะ)
แล้วนอนถึงสายหรือเที่ยง แล้วออกไปเที่ยวภาคกลางวัน แล้วกลับมานอนพักช่วงค่ำๆ แล้วไปเที่ยวกลางคืนต่อครับ

จึงมีคำถามดังนี้ครับ
1. ถ้าจะไปท่องราตรีทุกคืน ควรเลือกนอนฝั่งฮ่องกง จะสะดวกกว่าไหมครับ (ใจอยากนอนแถว Central จะได้เดินไปเลย แต่แพงๆ ทั้งนั้น)
2. แท๊กซี่จาก MTR Yau Ma Tei ไป Central ประมาณเท่าไหร่ครับ ต้องบวกค่าลอดอุโมงค์อีก 10 เหรียญ (*2) ใช่ไหมครับ
3. แท๊กซี่จาก MTR Fortress Hill ไป Central ประมาณเท่าไหร่ครับ
4. ผับ เทคที่ฮ่องกง สนุกไหมครับ สามารถเที่ยวได้ถึงเช้า แล้วค่อยกลับ MTR ได้ไหม (บอกไว้ก่อนว่า ผมไปท่องราตรีที่โซล กลับเช้าทุกวัน)
5. แนะนำสถานที่ท่องราตรี เน้น Drink&Dance ขอที่ๆ คนฮ่องกงเค้านิยมไปกันให้หน่อยครับ ฮ่าฮ่าฮ่า (ขอทั้งฝั่งเกาลูน,ฮ่องกงและราคาต่อ drink)

ขอขอบคุณทุกคำตอบครับ

จากคุณ : mie-mien
เขียนเมื่อ : 20 ส.ค. 52 15:15:10




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com