[CR] ดีกว่าที่คิด ณ โรงแรมใบหยกเจ้า เชียงใหม่
|
 |
สัวสดีค่ะ ก่อนอื่น จขทก ต้องขอออกตัวก่อนเลยว่า ไม่เคยทำรีวิวโรงแรมเลยค่ะ เพราะ จขกท ไม่มีกล้องดีๆเหมือนช่างภาพอาชีพ และฝีมือการถ่ายรูปของ จขกท ก็ไม่ได้เรื่องสักเท่าไหร่555
แต่เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเจ้าของกระทู้ได้มีโอกาสไปเที่ยวเชียงใหม่ในหน้าฝน ซึ่งนับว่าเป็นช่วงโลว์ของโรงแรมที่เชียงใหม่ จขกท เลยมีโอกาส ได้ไปนอนโรงแรมที่ตั้งอยู่บนถนนนิมนามเหมินทร์ได้ในราคาไม่แพงมากนักจน เจ้าของกระทู้เงรู้สึกประหลาดใจมากเมื่อได้ไปถึงห้องพัก ประมาณว่ามันดูดีเกินราคาหรือเปล่า555
ขอเฉลยกันเลยนะคะ โรงแรมที่เจ้าของกระทู้ไปพักคือ โรงแรมใบหยกเจ้า เชียงใหม่ ตั้งอยู่ริมถนนซอยนิมมานเหมินทร์ 8 ค่ะ เป็นเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ นับว่ามีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบเกินราคาทีเดียว
จขกท ถ่ายด้วยกล้องของไอโฟน4s นะคะ อาจจะไม่สวยเท่าไหร่ อย่าว่ากันนะคะ
ขอเปิดกระทู้ด้วยภาพของม่อนแจ่มในวันที่ฝนพรำแล้วกันค่ะ เพราะถือว่าที่ จขกท ไปเชียงใหม่คราวนี้เพื่อไปม่อนแจ่มอย่างเดียวเลยค่ะ
จากคุณ |
:
stBernard ขนเปียก
|
เขียนเมื่อ |
:
31 ส.ค. 55 15:48:49
|
|
|
|