Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เจาะลึกบุคลิกนิสัยของสาวๆ - เจสสิก้า Part 2 ติดต่อทีมงาน

เนื่องจากกระทู้ที่เคยทำไปครั้งแรก รู้สึกว่าคนเม้นท์น้อยไป ยังไม่จุใจ
http://topicstock.pantip.com/chalermkrung/topicstock/2011/02/C10254856/C10254856.html

ในโอกาสที่กระแสเจสสิก้ามาแรง จากการมาปล่อย service ชนิดไม่ยั้งในเมืองไทย จึงถือโอกาสนี้ขอซ่อมกระทู้เดิม เพื่อเปิดโอกาสให้มาเจาะลึกเจสสิก้ากันอีกครั้ง และผมจะนำกระทู้นี้ไปแทนที่กระทู้เดิม

ขอเริ่มเองก่อน… เจสสิก้า ผู้ได้รับการตั้งฉายาว่าเจ้าหญิงน้ำแข็งมาตั้งแต่ตอนเดบิวท์ จริงๆแล้ว ถ้าใครจะสังเกตสักนิดนึง จากรูป pre-debut ทั้งหลาย เธอไม่ใช่เจ้าหญิงน้ำแข็งแม้แต่นิดเดียว เราจะพบรูปที่เธอทำตาโตแก้มป่องแอ๊บแบ๊วเยอะมากๆ ก็เหมือนเด็กสาววัยรุ่นทั่วๆไปในตอนนั้น  แต่ด้วยกระแสข่าวแอนตี้ต่างๆ ตั้งแต่ก่อนเดบิวท์ ก็คงเป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่งทีทำให้เธอระมัดระวังในการวางตัวมากขึ้น จนดูเย็นชาและเป็นที่มาของฉายาเจ้าหญิงน้ำแข็ง

แต่ภายใต้หน้ากากน้ำแข็ง ผู้คนก็เริ่มเห็นตัวตนที่ซ่อนอยู่ข้างในของเธอมากขึ้นๆ จะว่าไปแล้ว นับตั้งแต่เดบิวท์ เจสสิก้าแทบจะไม่มีข่าวเสียหายใดๆ ปรากฏให้เห็นเลย หลายๆคนที่เคยมองเธอในทางลบ ก็อาจเริ่มตั้งข้อสงสัยแล้วว่า เรานั้นมองเธอผิดไปหรือไม่ ยิ่งนานวันเสน่ห์ของเธอก็เริ่มเปิดเผยออกมาเรื่อยๆ อาจกล่าวได้ว่า เสน่ห์ของเจสสิก้า มาจากความเป็นตัวของตัวเองสุดๆ ภายนอกดูเย็นชา แต่ภายในนั้นดูอ่อนหวาน เรียกได้ว่าเป็นบุคลิกของนางเอกในอุดมคติก็ว่าได้ ถือได้ว่าเป็นคาแรกเตอร์ที่เป็น ideal point สำหรับสาวๆ เลยก็ว่าได้ เจสสิก้าจึงค่อยๆ เก็บความนิยมในหมู่สาวๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนมารู้ตัวอีกที เธอก็กลายเป็นสาวโซชิที่มีแฟนคลับผู้หญิงมากที่สุดไปซะแล้ว

สำหรับคนนอกอาจจะไม่เชื่อว่า เจ้าหญิงน้ำแข็งนี่แหละ ที่มีระดับของแฟนเซอร์วิสสูงที่สุดคนหนึ่งเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นบนเวทีหรือนอกเวที ตัวอย่างที่ผมเห็นด้วยตาตนเอง คือ ตอนคอนอังกอร์ที่เกาหลี เธอเห็นแฟนเกิร์ลตัวเล็กๆ คนหนึ่งใส่ที่คาดผมเป็น LED คำว่า “Jess” เธอกวักเรียกเด็กคนนั้น ให้หนุ่มๆ แถวหน้าแหวกทางให้เธอมาถึงขอบเวทีและขอที่คาดผมไปใส่กับหัวตนเอง

ไม่น่าแปลกใจว่า การมาเมืองไทยครั้งนี้ เธอจะดูเป็นกันเองกับแฟนๆ ขนาดนี้ ส่วนหนึ่งผมขอวิเคราะห์ด้วยความเห็นส่วนตัวว่า ด้วยเหตุที่ในอดีตเธอผ่านการถูกแอนตี้มามาก ต้องเสียน้ำตาไปไม่รู้เท่าไร เมื่อมาถึงวันที่เธอยืนอยู่จุดที่ได้รับการยอมรับมากขนาดนี้ เธอคงอยากตอบแทนแฟนๆ ที่ดีกับเธอ และแฟนๆก็ขอให้ตอบแทนเธอ ด้วยการให้ความเป็นส่วนตัวกับเธอบ้างเช่นกันนะครับ

ผมคงไม่พูดอะไรมากมาย แต่จะนำความเห็นในกระทู้เก่ามารวมไว้ในกระทู้นี้ เพื่อให้ครบถ้วนสำหรับคนที่เคยแสดงความเห็นมาแล้ว และใครจะเพิ่มเติมอะไรก็เชิญต่อได้เลยครับ
----------------------
cr. as pics

 
 

จากคุณ : โอบ๊อท
เขียนเมื่อ : 10 ส.ค. 54 00:32:04
ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com