กลับมาต่อกันค่ะกับคำแปล ABCDF4 ที่เพื่อนพี่ Mars (abcdf4) ได้แปลเอาไว้ แล้วพี่เค้าก็มาโพสต์ไปแล้ว คราวนี้ขอเอามาประกอบพร้อมรูปเพื่ออรรถรสในการอ่านอีกทีค่ะ หวังว่าทุกคนคงจะมีความสุขนะคะ ใครที่จะตามอ่านอีกทีเข้าไปได้ที่เวปของ JBC ที่ http://groups.msn.com/jerrybunnyclub ค่ะ
- ขอบคุณเพื่อนพี่ Mars (abcdf4) ที่แปลให้พวกเราได้อ่านกัน
- ขอบคุณพี่ Mars (abcdf4) ที่นั่งพิมพ์ให้พวกเราได้อ่านอีกทีค่ะ
อันนี้เป็นคำแปลพร้อมรูปภาพของแผ่นที่ 1 ค่ะ
http://www.pantip.com/cafe/chalermkrung/topic/A2428517/A2428517.html
http://www.pantip.com/cafe/chalermkrung/topic/A2430072/A2430072.html
แผ่นที่ 2
***ไจ๋ไจ๋เดินทางไปอี้หล่าน***
ที่ Studio
Van : แวเนสนอนทับ จม. แฟนๆ
Ken : เคนก็โปรย จม. ใส่
. เวลาที่ F4 ชอบมากที่สุดคือช่วงตอบจม. แฟน ๆ กลับมาอีกครั้งแล้ว วันนี้ตอบ จม. ของเป้าหลงก่อนแล้วกัน
Jerry : ครับ
ผมเพิ่งได้รับ จม. ฉบับนึง เธอบอกว่าเพิ่งกลับจากต่างประเทศแล้วเห็นผมเป็นเหมือนเพื่อนของเธอ โดยเธอได้รับรู้ว่า ผมได้พบเหตุการณ์บางอย่าง เธอเลยส่งหนังสือเล่มนึงมาให้ผม ผมได้รับแล้วครับ ขอบคุณมากครับ เธอชื่อ Rose mary คือผมหวังว่าต่อไปแฟนๆ ไม่ต้องลำบากเสียเงินส่งของขวัญมาให้พวกเราอีกแล้วนะครับ ผมหวังว่าให้เก็บเงินจำนวนนี้ เก็บไว้ดีกว่า
ใช่
ยังมีสัตว์เลี้ยงชนิดนึงด้วย (คือมีคนส่งกระต่ายน้อยเป็นๆ มาให้เจอร์รี่ด้วย) ใช่ครับ.. ไม่ต้องส่งกระต่ายมาอีกนะครับ เพราะว่า(หัวเราะ) คือผมได้มา หรือส่งกระต่ายมาให้ผม ผมก็ไม่รู้ว่าจะเลี้ยงมันยังไง
แก้ไขเมื่อ 30 ส.ค. 46 14:15:34
แก้ไขเมื่อ 30 ส.ค. 46 13:59:57
แก้ไขเมื่อ 30 ส.ค. 46 13:52:53
แก้ไขเมื่อ 30 ส.ค. 46 13:52:08