Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    วันนี้ดีเจคบื่น 107 ทำตัวน่าเกลียดมากค่ะ

    ปกติเป็นคนที่ไม่ค่อยฟังวิทยุค่ะ บางทีก็ฟัง 105.5 เวลาขับรถไปกับแฟน แต่วันนี้ไปดูละครนิเทศน์มา กลับดึกๆ 105.5 ปิดเงียบไปแล้ว เวลาประมาณเที่ยงคืนกว่าๆค่ะ

    สแกนมาเจอ 107 ดีเจเค้ากำลังอ่าน sms อันหนึ่ง

    เนื้อหาใน sms ก็น่าเกลียดมากค่ะ เขียนถึงว่าดีเจเขาพูดมาก ให้หุบปากไปซะ เพราะคุณดีเจไม่ใช่คนที่พูดอะไรได้ดีเลย เป็นภาษาอังกฤษค่ะ (ขอยืนยันว่าใช้คำพูดทุเรศจริงๆ)

    ดิฉันคิดว่าข้อความมันน่าเกลียดมาก แต่มันก็เป็นคำวิจารณ์จากคนที่ฟังคลื่นดังกล่าว คนที่ทำงานถึงแม้ว่าจะมีคำตำหนิเข้ามาให้เจ็บใจ แต่ก็ควรจะแยกแยะนำมาปรับปรุง ไม่ได้บอกว่าโกรธไม่ได้ ขนาดดิฉันยังคิดว่าคนเขียนข้อความอันนี้งี่เง่ามาก (แฟนก็ด่าว่าใช้คำพูดงี่เง่าจริงๆ) แต่อย่างน้อยการโกรธก็ควรจะมีเหตุผลประกอบด้วย... ที่ดิฉันพูดอย่างนี้เพราะว่าแบบนี้ค่ะ

    พอคุณดีเจได้รับข้อความ ก็เอามาประกาศออกทางวิทยุคำต่อคำ ด้วยอาการที่ไม่ปิดความแค้นเคืองแต่อย่างใด และยังบอกว่า เนื่องจากส่งเป็น sms มา ผมน่ะรู้เบอร์โทรคุณ และผมโทรกลับไปแล้ว คุณปิดเครื่องเข้าวอยซ์เมล์เนี่ยนะ มีบอกชื่อ ก็รู้ชื่อคุณแล้วด้วย และจะรู้ที่อยู่ในอีกสองนาทีนี้แหละ ผมขอบอกเลยนะว่า

    ถ้าผมไม่ได้รับคำขอโทษในครึ่งชั่วโมง ไม่สิ ในห้านาทีนี้ ผมรับรองว่าคุณจะต้องตายก่อนวัยอันควรแน่ๆ

    เดี๋ยวผมจะรู้ที่อยู่คุณแล้วเนี่ย แล้วจะหาได้หมดนะ ชื่อพ่อ ชื่อแม่ ถ้าคุณไม่อยากอายุสั้นกว่าวัยอันควร ขอให้ขอโทษเดี๋ยวนี้



    ........


    นี่หรือคะ คำพูดของคนที่เป็นดีเจ

    คุณเป็นดีเจนะ วันนึงมีคนฟังคำพูดคุณตั้งเท่าไร แทนที่คุณจะทำตัวให้มีความเป็นผู้ใหญ่ให้สมกับเป็นคนของสังคม แต่กลับทำตัวอย่างนี้ มีคนด่านี่ต้องขู่ฆ่าเลยหรือคะ ต้องลากคอออกมาขอโทษให้ได้เลย มีอะไรกระทบกระทั่งหน่อยเลยไม่ได้เลยใช่ไหมคะ คุณไม่ใช่เด็กนะคะ คุณเป็นคนที่ชี้นำคนมากมาย ดิฉันขอบอกเลยว่าไม่เหมาะสมเลยค่ะ ดิฉันไม่เคยรู้จักมักจี่กับดีเจท่านนี้ ไม่ทราบว่ายามปกติจะสุภาพชนอย่างไร แต่ว่าการแสดงออกที่ดิฉันได้พบทำให้ดิฉันไม่คิดว่าคนคนนี้เป็นคนดีเลยค่ะ แสดงให้เห็นจิตใจที่คับแคบและอาการจิตประสาทอ่อนๆ

    ไม่ทราบจะมีการต่อว่าแค้นเคืองจากแฟนๆคลื่นนี้เข้ามาหรือเปล่า ดิฉันคงต้องขอบอกว่า จะติดตามความคิดเห็น แต่คงจะไม่เข้ามาตอบอะไรให้เป็นการจุดไฟทะเลาะนะคะ เพราะดิฉันแค่ต้องการจะบอกว่าดีเจคนนั้นเขาทำตัวแย่มากๆ

    หวังว่าดิฉันจะไม่โดนขู่ฆ่านะคะเนี่ย..

    จากคุณ : ลูกสาวอีฟ - [ 3 ก.ย. 50 01:15:37 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom