Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    มีใครประทับใจกับฉากๆหนึ่งในCloverfieldแบบผมมั่งครับ Status:Spoil

    หลังจากอ่านกระทู้คนอื่นมานานมีแต่พูดถึงสัตว์ประหลาดไม่มีใครพูดถึงฉากนี้เลย ก็เลยทนไม่ไหวมาตั้งเองเลย กระทู้แรกในชีวิตของผมสำหรับบอร์ดพันทิพย์
    ฉากนั้นคือฉากที่ฮัดโดนเขมือบครับ ว้าก!ไม่ใช่

    ฉากนั้นคือฉากที่พระเอกจูบกับนางเอกหลังจากที่ช่วยออกมาได้ ฮัดก็ถ่ายค้างอยู่นานเลย (ถ่ายเอียงนิดๆด้วย)
    คือมันเป็นอารมณ์หนีตายอะครับ แล้วพระเอกก็ยังอุตส่าห์เข้าไปช่วยนางเอก แล้วสื่อประมาณว่า ในอดีตจะทะเลาะอะไรกันมาก็ไม่รู้หล่ะ แต่เสี่ยงตายมาช่วยแบบนี้เคยทะเลาะอะไรมาก็ลืมหมด
    แล้วมันเป็นความรู้สึกที่ล้นออกมาจริงๆครับ ของตัวละครทั้งสองคน

    ผมดูแล้วรู้สึกวาบขนลุกเลยครับ ฉากนี้แฝงความน่าประทับใจอยู่มาก หนังโรแมนติกบางเรื่องยังเทียบไม่ได้เลย

    บางคนอาจคิดว่าเว่อร์ไปที่พระเอกยอมถึงขนาดเข้าไปช่วย
    แต่ผมเข้าใจอารมณ์นั้นครับ เพราะเคยมีประสบการณ์คล้ายๆกัน (แต่ไม่ใช่หนีตายสัตว์ประหลาดอะไรเทือกนี้ -*- มันจะไปมีได้ยังไง)
    ถ้าคนที่เรารักตกอยู่ในอันตราย ถึงแม้ว่าเค้าจะไปมีควงคนอื่นหรือยังไง เป็นผมผมก็ไปช่วยครับ

    สุดท้ายนี้อยากได้ My Space ของตัวละครในเรื่องอะครับ
    ขอบคุณล่วงหน้า

    จากคุณ : Dhomochevsky - [ 21 ม.ค. 51 05:59:37 A:97.90.129.166 X: ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom