Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    เคลียร์ "อั้ม" แต่ไม่เคลียร์ "เมย์"! "เข็ม" โต้เป็นชนวนทำเพื่อนเลิฟบาดหมาง แยกห้องแต่งตัว

    เป็นฝ่ายเปิดปากป่าวประกาศก่อนว่า ได้สงบศึกจูบปากคืนดีเป็นเพื่อนกับนางเอกสุดเซ็กซี่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ เรียบร้อยแล้ว แต่พิธีกรสาว เข็ม-กฤตธีรา ก็โดนคู่อริศึกรถมินิอย่าง เมย์ เฟื่องอารมย์ ตอกหน้าหงายกลับมาว่า เป็นฝ่ายมาขอโทษขอโพยนางเอกสาวเอง และอั้มก็ไม่มีทางไปเป็นเพื่อนสนิทด้วย พอเจอย้อนศรกลับมาเช่นนี้ ผู้สื่อข่าวจึงไปถาม "เข็ม ตีสิบ" ว่ารู้สึกอย่างไร และจริงหรือไม่ที่เธอเป็นฝ่ายง้อขอเป็นเพื่อนกับนางเอกสาวเอง

    "ไม่เอาไม่พูดแล้ว อย่าพูดเลย ไม่มีอะไรแล้ว...จบ จริงๆ มันเป็นเรื่องของคนสองคนที่ไม่เคยเจอไม่เคยรู้จักกัน แต่อยู่ดีๆ มาทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนหนึ่งฟังอีกคนหนึ่งมา อีกคนฟังอีกคนหนึ่งมาแค่นั้นเอง แต่ว่าตอนนี้เราเคลียร์กันจบไปแล้ว ก็คุยกันเรื่องอื่นแล้ว"

    "เข็มไม่ได้เป็นฝ่ายโทรไปเคลียร์กับอั้ม พอดีเพื่อนสนิทเข็มเป็นเพื่อนอั้ม แล้วบังเอิญเข็มนั่งกินข้าวกับเพื่อน เหมือนเข็มเล่าอย่างหนึ่ง เขาก็พูดเหมือนคนละเรื่องกันเลย เขาก็บอกว่าทำไมไม่คุยกันเอง เข็มก็บอกว่าอย่าเลย เพราะตอนนั้นเรื่องเพิ่งเกิดแรกๆ พอตอนหลังก็มานั่งทานข้าวกับเพื่อนอีก แล้วเขาโทรเข้าหาเพื่อนเข็มพอดี เพื่อนก็เลยส่งโทรศัพท์ให้อ๊ะ....คุยกันเองละกัน

    แรกๆ เรื่องที่เราคุยก็มีเรื่องพี่หนุ่ม เป็นเรื่องที่เกิดจากคนกลุ่มเล็กๆ แต่จะคุยกันแค่ในระดับหนึ่งเท่านั้น เราเคลียร์กันจบตั้งแต่วันสองวันแรกแล้วว่า เป็นเรื่องเข้าใจผิด และเราก็เคลียร์จบกันมาเป็นเดือนแล้ว ตอนนี้ที่คุยกันจะมีแต่เรื่องอื่น"

    ได้คุยกันเรื่องเมย์หรือเปล่า?"ตอนนี้ไม่มีเลยค่ะ ไม่มีมา 2 เดือนแล้ว หลังๆ ไม่ได้คุยเรื่องคนอื่น ยิ่งเรื่องพี่หนุ่มตอนนี้ยิ่งไม่มีอย่างแรง เราตัดสินใจกันทั้งคู่ว่ามันน่าจะดีกว่า ตอนนี้เราจะคุยเรื่องความสวยความงาม ช็อปปิ้งตามประสาผู้หญิง ก็โอเค.มีอะไรใหม่ๆ ก็โทรหากันได้ มีนัดออกไปทานข้าวบ้าง"

    "จริงๆ เข็มไม่เคยคุยกับอั้มมาก่อนเลย เราไม่เคยเจอกัน และยากที่จะเจอกันด้วย แต่พอมีเรื่องมีราวก็เลยงงว่าเป็นไปได้ยังไง เพราะคนไม่เคยเจอกันเลย แต่พอได้คุยกันจริงๆ เขาเป็นคนตรงมาก ชัดเจนมากคล้ายๆ เรา เขาจะพูดเข้าประเด็นก็น่ารักดี จริงๆ เข็มเคยชอบเขาอยู่แล้วก่อนหน้านี้ ชอบภาพลักษณ์เขา รู้สึกว่าเขาเป็นคนจริงใจดี พอได้คุยและได้เคลียร์กัน เขาก็เข้าใจ เราก็สบายใจขึ้น ตอนนี้มีความสุขดี"

    ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ในเมื่อเคลียร์กับอั้มได้ ก็น่าจะเคลียร์กับเมย์ได้เช่นกัน พิธีกรสาวอ้ำอึ้งอึกอักไม่อยากตอบ

    "อันนี้ไม่ตอบได้มั้ย อย่าไปพาดพิงเลย....กลัว อย่าดีกว่า (หัวเราะ)"

    ต่อข้อซักถามที่ว่า กลัวเป็นชนวนทำให้เพื่อนรักต้องผิดใจกันหรือไม่ เพราะมีกระแสข่าวว่าหลังเธอจูบปากคืนดีอั้มแล้ว เรื่องดังกล่าวสร้างความไม่พอใจให้กับเมย์ จากเพื่อนเลิฟเริ่มกลายเป็นศัตรู ถึงขนาดต้องแยกห้องแต่งตัวกันในงานแห่งหนึ่ง พิธีกรสาวรีบปฏิเสธทันที

    "อ๋อ...ไม่ค่ะ ไม่น่านะ ไม่เกี่ยวกันหรอกค่ะ ความเป็นเพื่อนก็ยังเป็นเพื่อนอยู่ เราเป็นคล้ายๆ ว่าเคยมีเรื่องผิดพลาดกัน ก็เคลียร์กันแค่นั้นเอง อั้มเป็นคนชัดเจน เราก็เป็นคนชัดเจนด้วยเช่นกัน"

    "ถามว่าต่อไปจะร่วมงานกับอั้มได้หรือเปล่า อุ๊ย....จะรับงานอะไร เขาออกจะสวย (หัวเราะ) อั้มย้ายมาช่อง 3 เหรอคะ ย้ายมาก็ดี เข็มจะได้เล่นเป็นแม่ให้ (หัวเราะ) เป็นแม่อั้มก็สวยดี (หัวเราะ) ให้เล่นเป็นคนใช้ก็พอได้ เล่นคู่กัน (หัวเราะ) จริงๆ ชีวิตปกติเราจะเจอกันยาก มันคนละแบบกันเลย ดังนั้นการทำงานกับอั้มคงยาก ให้เจอแบบปกติจะดีกว่า หลังจากนี้เราก็คงจะเจอกันเรื่อยๆ ตามปกติ เจอกันก็ไม่ต้องหลบไม่ต้องหนีอะไรกันแล้ว ดีแล้วค่ะ...เรื่องดีแล้ว"



    ที่มา : Gossipstar.com

    แต่จิงๆๆอ่านจากเว็บ http://:-)/detail.php?id=10952


    ปล. ถ้าเป็นเรื่องจิงนะ ไม่อยากให้พี่เมย์กับพี่อั้มเป็นแบบในข่าวเลย ชอบคู่นี้มากๆๆเลยคะน่ารัก

     
     

    จากคุณ : edisontip - [ 7 ส.ค. 51 02:22:22 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom