 |
ความคิดเห็นที่ 15 |
|
มาสายหน่อยค่ะ แต่เป็นอีกหนึ่งเสียงที่ติด Ninkyo Helper ทั้งหมดทั้งมวล เหตุผลที่ดูก็เพราะตัวประกอบ ยาบุ โคตะ (ทาคายามะ มิกิยะ) ช่วงนั้นยาบุกำลังมีงาน ทั้งเป็นพระเอกละครเวทีแล้วยังมีละครเข้าอีกแน่ะ ช่วงนั้นมีความสุขจริงๆกับการตามข่าว ได้ยินเนื้อเรื่องมาว่าเป็นคอมเมดี้ โป๊ะเช๊ะเลย น่าดูมากๆ ตอนนั้นก็พอรู้แค่ว่าพระเอกเป็น SMAP คนเดียวกับ Walk My Way ก็แบบว่า ไม่ชอบพระเอกคนนี้อ่ะ หน้าตาหน้ากลัว (เห็นแล้วนึกถึงหน้าใน Walk My Way ทุกที) แล้วก็เพิ่งมีข่าวไปด้วยช่วงนั้น แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรมาก แค่ยาบุมีงานเป็นพอ ฮ่าๆ
แล้วก็เริ่มกรี๊ดแตกตั้งแต่โฆษณา 30 วินี่ล่ะค่ะ ทำไมยาบุขึ้นเตียงตั้งแต่แรกเลยฮึ! แอบหวงนะหนิ ยังติดภาพตอนเด็กๆอยู่เลย (แต่เสียงตอนพูด ทาคายามะ มิกิยะเดส เซ็กซี่มาก กร้ากกก) แล้วก็ดูสดแบบว่า... นี่หรือคอมเมดี้ ฮ่าๆๆ หนังเครียดมาก ความฮาอยู่ไหน เห็นแฟนๆยาบุเค้าเลิกดูไปหลายคนเลยค่ะ แต่เรายังดูต่อ ส่องตัวประกอบกันไป ปรากฏว่าดูไปเรื่อยๆ ชอบเนื้อเรื่องมากๆๆๆ ทั้งๆที่ไม่ค่อยได้ดูหนังเครียดบ่อยๆ (ก็ดูพวก Bloody Monday บ้าง) จากรู้สึกเฉยๆกับสึโยชิก็กลายเป็นชอบมากๆๆๆๆ เท่ห์มากๆเลย เมสะจัง จากแม่ชีกลายเป็นยากูซ่า เท่ห์สุดๆ เซย์จัง ตอนบีบแก้มนี่น่ารัก ขนาดหนังใหม่ Yamato Nandeshiko Shichi Henge แกยังไปบีบแก้มกับคาเมะอยู่เลยแน่ะ 55 (เซย์จังไปออก YY JUMPing เรียกยาบุว่าอานิกิด้วย น่ารักคูณสอง) ยูกิ จุนตะ... แอบจำหน้าได้จากโกคุเซ็น3ค่ะ เห็นหน้าตอนแรกยังว่าคุ้นๆ ก็ในโกคุเซ็นพี่แกหัวโล้นนี่นา สรุปคือชอบบทเรื่องนี้มากๆเลยค่ะ ตอนฮานี่ก็น่ารักมากๆ
เพลง All My Soul นี่หามานานเลยค่ะ ชอบเสียงกีต้าร์จังเลย เดี๋ยวต้องริบจากยูทูปซะแล้ว DVD Box Set นี่ก็ไม่มี อยากดูเบื้องหลัง
ชอบตอนยาบุพูด "เน้~ ริโกะจัง" มากๆเลย น่ารักมากๆ จนโดนรุ่นน้องล้อในคอนเสิร์ตด้วยคำนี้ล่ะ (ช่วงนั้นยาบุ: ถ่ายละคร, ซ้อมละครเวที, ทัวร์คอนเสิร์ต, ทำรายการทีวีไปพร้อมๆกัน รู้สึกช่วงนั้นสึโยชิก็: ถ่ายละคร, ถ่ายหนัง, ทำรายการ เหมือนกันใช่มั้ยคะ งานเยอะจริงๆ จอห์นนี่)
ช่วงนั้นที่ดูละครเรื่องนี้ ก็พร้อมกับที่ออนแอร์ที่ญี่ปุ่น แล้วเรื่องนี้ก็ออนแอร์ฤดูเดียวกันกับ Buzzer Beat พอดี ด้วยความที่พี่สาวเจ้าของล็อกอินชอบยามะพีมากๆๆๆ เลยเกิดศึกแข่งเรตติ้งกันค่ะ 555 ช่วงนั้นนี่ คำว่า "ละครของชั้น" ของเราหมายถึง Ninkyo Helper แล้ว "ละครของชั้น" ของพี่สาวก็เป็น Buzzer Beat ไปเลย
จากจุดเริ่มต้นที่จะมาส่องดูตัวประกอบ กลับกลายเป็นว่าได้อะไรจากหนังเรื่องนี้ไปเยอะเลย กลายเป็นว่าต้องขอบคุณยาบุจริงๆที่ทำให้เราได้ดูหนังดีๆอย่างนี้ ฮ่าๆ แล้วช่วงนั้นก็กลายเป็นช่วงที่(แอบ)ยืมล็อกอินพี่สาวที่ยาวนานมาก จนปัจจุบันนี้พี่ยังไม่รู้เลยว่าเราแอบใช้ 555+
ป.ล. ชอบวีดีโอของพี่บีมมากค่ะ รัวเมสะกันใหญ่เลย... แมวตอนเริ่มน่ารักจัง ป.ป.ล. ซับตอนสุดท้ายในไทยซับไม่แย่ใช่มั้ยคะ? เพราะน้องชายอยากดูตอนจบแล้วยังไม่มีคนแปลซะทีเลยต้องมานั่งงมเอง แอบมั่วมั่งอะไรมั่ง อิอิ
แก้ไขเมื่อ 21 ก.พ. 53 20:39:03
จากคุณ |
:
ยืมล็อกอินพี่สาวเพื่อ Ninkyo (อี๊!กะจั๊ว)
|
เขียนเมื่อ |
:
21 ก.พ. 53 20:34:08
|
|
|
|
 |