Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
"แม่แพนเค้กไม่ซีเรียส ถูกด่ายับ หลังบอกแพน - เวียร์ ได้เป็นแฟนกัน" ติดต่อทีมงาน

คุณแม่หน่อย นวลนงค์ จามิกรณ์ ไม่ซีเรียส! ถูกชาวเน็ตด่ายับ หลังออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ของลูกสาว นางเอกแก้มป่อง แพนเค้ก เขมนิจ กับแฟนหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ยังไม่ได้ คบกันเป็นแฟน แล้วจะเลิกกันได้ยังไง! บอกไม่สามารถห้ามความคิดคนอื่นได้ ยัน แพน - เวียร์ ยังดูแลกันอยู่เหมือนเดิม ตอบไม่เต็มปากเต็มคำถึง กระแสข่าวลือ หนาหูทั้งคู่เลิกกันแล้ว แต่ถูกผู้ใหญ่ทางช่องขอให้ สร้างภาพ ยังรักกันดี!!!

          ผู้สื่อข่าวถามถึงประเด็นที่คุณแม่ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า แพน - เวียร์ ยังไม่ได้เริ่มคบกัน จะเลิกได้ยังไง ถูกชาวเน็ตโจมตียับรู้สึกยังไงบ้าง คุณแม่หน่อย นวลนงค์ ตอบว่า


         ''จริงๆ แล้วในความหมายของความเป็นแม่ เริ่มนี่คือเริ่มเวลาของตัวเขาเอง เริ่มคิดและทำสิ่งต่างๆ ด้วยตัวเอง ตามวัยที่เหมาะสม เดิมทีน้องเดินมาด้วยความที่ยังเป็นนักศึกษาใหม่ เราก็ได้ประคับประคองกันในแบบของครอบครัวมาตลอด แต่ ณ วันนี้ถึงเวลาที่คุณจะประคับประคองตัวคุณเองได้ ความหมายคือตรงนั้น (เสียใจมั้ยที่โดนต่อว่า?) ไม่เสียใจเลย แม่เข้าใจว่าเขาออกความเห็นในส่วนที่เขาอยากจะออกแค่นั้นเอง''


        ''ทุกครั้งที่เราพูดอะไรออกมาถือว่าเป็นสิ่งที่้เราควรจะพูดอยู่แล้ว (เครียดมั้ย?) ไม่เคยเครียดเลย ตอนนี้แพนกับเวียร์ เราก็ยังอยู่เป็นครอบครัวได้เหมือนเดิม แม่เคยบอกกับเวียร์สักพักแล้วว่ามันถึงเวลาลูกโตกันแล้ว ให้ทุกอย่างค่อยๆ เดินและรับผิดชอบกนเองแต่น้องแพนเนื่องจากว่าเป็นคนที่ยังเรียนอยู่ด้วย ฉะนั้นน้องยังอยู่ใกล้พ่อกับแม่เสมอ (เวียร์อยู่ในความดูแลของพี่เอ ศุภชัย?) เวียร์เขาอยู่กับพี่เอมาโดยตลอด เขาไม่ได้มาอยู่กับแม่ (อยากบอกอะไรแฟนคลับของทั้งคู่ที่เข้าใจผิด?) แม่ไม่ใช่คนสามารถที่จะบอกให้ทุกคนเข้าใจในสิ่งที่ทุกคนอยากจะคิดได้ ขอให้ตัวเองทำตามในสิ่งที่ตัวเองคิดไป ในส่วนของเราก็พร้อมที่จะให้ทุกฝ่ายทำงานต่อไป''



      พอถามต่อไปถึงกระแสข่าวต่างๆ ที่ออกมาบอกว่าจริงๆ ทั้งคู่เลิกกันแล้ว แต่ทางผู้ใหญ่ขอไว้จริงหรือเปล่า คุณแม่หน่อย ตอบไม่เต็มปากเต็มคำว่า



        ''มันแล้วแต่จะสื่อออกไป แต่แม่ไม่มีข้อสงสัยอะไรตรงนั้น (พอมีข่าวออกมาเยอะๆ เวียร์มีมาปรึกษามั้ย?) ที่ผ่านมาเรื่องข่าวเราไม่ต้องมานั่งพูดกันอยู่แล้ว''

ที่มา: gossipstar.mthai.com

แก้ไขเมื่อ 12 ม.ค. 54 09:14:49

 
 

จากคุณ : Giulietta
เขียนเมื่อ : 12 ม.ค. 54 09:13:53




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com