สาวๆคิดยังไง!! เมื่อแฟนหนุ่มไปกินข้าวกับผู้หญิง
|
|
ขอเล่าก่อนนะค่ะ แฟนเราเนี่ยก่อนที่จะตกลงคบกันเป็นแฟน จะมีสาวโทรเข้ามาหาค่อนข้างบ่อย ออกแนวคุยเรื่องสัพเพเหระ ไม่ค่อยมีธุระจำเป็นสักเท่าไร ซึ่งตอนนั้นเราก็รู้สึกไม่ค่อยชอบ แต่ไม่แสดงอะไร เพราะยังไม่อยากจะไปก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว
พอได้มาเป็นแฟนกันจริงจัง เค้าก็ไม่ค่อยมีใครโทรมาหามากนัก ถึงโทรมาเราก็จะพอเดาออกว่าเค้าคนนั้นเป็นใคร.. แต่เมื่อไม่นานมานี้ มีเพื่อนผญ.โทรมาบอกว่าเปิดร้านทำผมใหม่ ให้ไปอุดหนุนหน่อย พอดีกับช่วงจังหวะที่ผมเค้ายาวพอดี
เมื่อวานเค้าเลยไปค่ะ แต่ไม่บอกเรานะ ปกติเค้าจะกลับมาตอนสองทุ่ม และกินข้าวพร้อมกัน โดยเค้าจะโทรมาหาทุกเย็นว่ากินอะไรแล้วเราจะหาไว้ให้ แต่เมื่อวานไม่ใช่แบบนั้นค่ะ เงียบหายไปเลย จนเรา เอ๊ะ!!ทำไมไม่โทรมาเราเลยโทรไป เพื่อที่จะได้เตรียมไว้ให้เค้าค่ะ พอโทรไปเนี่ยเสียงรอบข้างไม่เหมือนอยู่ที่บริษัท เราเริ่มมีเซ๊นส์แล้วว่าแปลกๆ(เราเชื่อว่าเซ๊นเนี่ย ผญ.มีเกือบทุกคน แล้วมักจะถูกด้วย) เราถามเค้าว่าจะกินอะไร เค้าก็บอกว่ากินเบคอนที่มีอยู่แล้วกัน จากนั้นเราก็ถามเค้าว่าไปเก็บของเตรียมไปตจว.รึยัง เค้าบอกยัง เราเลยบอกให้ซื้อข้าวข้างนอกเข้ามาที่ห้องเลย สุดท้ายเค้าเลยตอบว่าเค้าไปตัดผมร้านเพื่อน บางทีอาจจะไม่กิน จะไปกินข้าวกับเพื่อน เราเลย เออ..แค่นี้แหละ
บอกตรงๆค่ะว่า น้อยใจ ทำไมไม่โทรมาบอกกันบ้าง ถ้าเราไม่โทรไปถามก็ไม่โทรมาเลยใช่มั้ย สรุปเมื่อวานเราเลยไม่ได้กินข้าวเลยค่ะ ที่ห้องไม่มีไรกิน รถก็ไม่อยู่เอาไปซ่อม.. แล้วรู้มั้ยค่ะ กลับมากี่โมง ห้าทุ่มครึ่งค่ะ!! เราหลับไปเลย โมโหสุดๆค่ะ แต่ก็เงียบ หน้าไม่อยากจะมองมันเลยค่ะ เรานอนหลับตาอย่างเดียวเลย เราเป็นมากไปมั้ยค่ะ หรือไม่ควรจะสนใจ ปล่อยๆเค้าไป
แต่เราเชื่อว่า ผญ.คนนั้นคงไม่ได้เริ่มความสัมพันธ์มาจากความเป็นเพื่อนหรอกค่ะ คุณเคยมั้ยค่ะ เวลามีคนมาจีบแล้วคุยกันไปสักพัก มันจะไม่มีความรู้สึกเป็นแฟน แต่เป็นคนที่คุยแล้วรู้สึกดี แบบไม่ใช่เพื่อนหน่ะค่ะ(ออกจะงงหน่อย แต่ไม่ใช่กิ๊กนะค่ะ) เราไม่สบายใจเลย ก็ต่อว่าเค้าไปแล้ว ไม่รุ้เค้าสำนึกมั่งรึเปล่า เราควรจะทำไงดีค่ะ ทรมานค่ะ เวลาคิดก็จุกแน่นอยู่ในอก จะโวยวายให้บ้านแตกก็ไม่อยากทำ ไม่ดีกันทั้งสองฝ่าย หรือว่าให้มันเลยตามเลย ช่างหัวมัน อยากคุยก็คุยไปดีมั้ย ให้เราคอยวิ่งตามและจับผิด เราไม่สบายใจค่ะ เหนื่อย
ใครเคยเป็นแบบนี้มั่งค่ะ ปล.เราสองคนอยู่ด้วยกัน แต่ยังไม่ได้แต่งค่ะ
จากคุณ |
:
greezi
|
เขียนเมื่อ |
:
26 ส.ค. 52 09:40:38
|
|
|
|