Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เครียด ปีนึงนอนกับภรรยาแค่ไม่กี่ครั้ง ติดต่อทีมงาน

ตั้งแต่ภรรยาคลอดลูก จนตอนนี้ลูกสามขวบแล้ว เค้าบอกว่าไม่มีอารมณ์เลย พอจะขอนอนด้วยก็มักจะโดนปฏิเสธ บางทีก็ยอมแบบเสียไม่ได้ หนักๆเข้าผมก็เลยไม่กล้าขอนอนกับภรรยาอีกเลย อย่างปีนี้นับครั้งได้เลยครับทั้งปีไม่เกิน2ครั้ง T_T

เคยคุยกันแล้วเค้าบอกว่าเค้าไม่อยากมี ไม่มีอารมณ์ คุยบ่อยๆเข้ากลายเป็นเค้าเครียดว่าผมกดดันเค้าว่าเค้าทำหน้าที่ภรรยาไม่ดี พาลจะให้ผมไปหาคนใหม่ซะงั้น

เคยปรึกษากับผู้ใหญ่ที่สนิทเค้าบอกว่า ถ้าคนรักกันถึงจะไม่มีอารมณ์ยังไง ผัวเมียมันก็อย่างน้อยๆอาทิตย์ละครั้ง หรือเดือนละครั้ง (ผมกับภรรยาอายุสามสิบต้นๆเองครับ) แต่นี่ปีละครั้งสองครั้ง แน่ใจแล้วหรือว่าภรรยารักคุณจริง ทำให้ผมเครียดขึ้นไปอีก

ผมควรทำอย่างไรดี

จากคุณ : มาตยา
เขียนเมื่อ : 22 ธ.ค. 54 09:08:15




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com