Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เรท++ การถึงจุดสุดยอดในผู้หญิง ติดต่อทีมงาน

รบกวนขอความรู้คะ (โดยเฉพาะเทคนิคจากผู้หญิงด้วยกัน) คือแต่่งงานมา 5 ปีแล้วแต่ไม่เคยถึงจุดจากการสอดใส่เลย รู้สึกแค่เกือบมากๆทั้งๆที่สามีใช้เวลาร่วมรักหลังจากสอดใส่แล้ว 15-20 นาที่ แต่ถ้าเค้าใช้ลิ้นให้ 2-3 นาที่ก็จะเสร็จครั้งแรก (และมักจะมีน้ำพุ่งออกมา) และเสร็จเป็น 10 ครั้งภายใน 10 นาที คือโดยส่วนตัวค่อนข้าง ok แล้วแต่อยากรู้รสชาดแบบนั้นบ้าง ดิฉันเองก็มีทัศนคติที่ดีกับเรื่องนี้ แฟนบอกว่าดิฉันไฟแรงสูงด้วยซ้ำ

เคยไปปรึกษาหมอแต่หมอบอกว่า ผู้หญิงมีแค่ 30% เท่านั้นที่จะถึงจุดสุดยอดจากการสอดใส่ เป็นเรื่องจริงหรือหมอแค่ปลอบใจคะ รบกวนขอเทคนิคจากผู้หญิงด้วยกันที่เคยเจอปัญหานี้และแก้ปัญหาได้ (จริงๆดิฉันพยายามลองมาแล้วทุกแบบทุกท่าแต่ยังไม่ work ซะที) ถ้าโป๊มากรบกวน email มาที่ icevodka54@yahoo.com คะ

จากคุณ : Pinky
เขียนเมื่อ : 19 เม.ย. 55 12:39:08 A:110.169.185.206 X: TicketID:173737




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com