กำลังตัดสินใจว่า จะทำ PRK ที่ เลเซอร์วิชั่น หรือ TRSC ดี (คุณแม่อยากให้ทำที่ TRSC เพราะมีชื่อเสียง) แต่คุยกับ TRSC แล้ว เค้าบอกว่าว่า ทาง TRSC เค้าเน้นทาง Lasik มากกว่า PRK แล้วต้องรอคิวตรวจไปจนถึงสิ้นเดือนกว่าจะได้ตรวจ ส่วนทาง เลเซอร์วิชั่น เค้าบอกว่า คุณหมอทำมาเย๊อะแล้ว และ ทำได้เลยไม่ต้องรอคิว ...... เลย รู้สึกยังงัยไม่รู้ ที่ทำมัยไม่ค่อยมีคนมาทำกันที่นี่ แต่ ก็รู้สึกมั่นใจในอีกแง่มุมนึงที่คุณหมอทำมาหลายรายแล้ว (คุณหมอ อนันต์) ส่วน ราคา ก็มีส่วนเหมือนกัน ที่ TRSC ราคา 72000 เป็นรุ่นซุปเปอร์ แต่ที่ เลเซอร์วิชั่น 46000 จากที่ฟังทางเลเซอร์วิชั่น เค้าอธิบาย เค้าบอกว่า การ PRK มันไม่ได้ใช้ เวฟฟร้อนเหมือนเลสิค ใช้การขูดเลนส์ตาแทน เลยไม่ต้องใช้เวฟฟร้อน ราคาเลยไม่แพง ออกมาชัดเหมือนกัน ... ซึ่งตัวผมไม่เกี่ยงเรื่อง ราคา อยากได้ที่ดีที่สุด ทำออกมาแล้วชัดที่สุด แสงไม่กระเจิงตอนกลางคืน เลยไม่รู้จะเลือกอันไหนดีครับ
พี่ๆ เพื่อนๆ มีความคิดเห็นกันยังงัยบ้างครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ หรือมีที่ไหน ที่มีชื่อด้าน PRK บ้างครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ แล้วไม่ทราบว่ามีใครเคยได้รับการผ่าตัด จากคุณหมออนันต์ที่เลเซอร์วิชั่นบ้างครับ ผลเป็นอย่างไรบ้างครับ ช่วยแสดงความคิดเห็นหน่อยครับ ขอบพระคุณมากครับ
ปล. ใครเคยทำ PRK ช่วยๆ เล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยครับ เห็นเค้าบอกว่าเจ็บ .. ขอบคุณมากครับ
ปล.2 การตัดสินใจนี้สำคัญมากครับ อยากให้มันดีที่สุด เพราะตามีอยู่คู่เดียว อยากให้ได้ ที่ดีที่สุดจริงๆ อยากให้ ช่วยกันออกความเห็นหน่อยนะครับ ตอนนี๊หนักใจไม่รู้จะตัดสินใจยังงัยดี ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะครับ
จากคุณ :
TerTy
- [
4 พ.ย. 46 17:27:00
A:202.59.243.33 X:
]