CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangGameRoom


    ทำไมห้องน้ำชายตามผับ เธค หรือสถานบันเทิงต้องมีคนคอยสับไหล่ตอนยืนฉี่คะ??? แล้วพวกหนุ่มๆชอบกันไหมคะเวลามีคนคอยสับให้เนี่ยะ

    ขอโทษนะคะ คือเราไม่รู้ว่าจะไปตั้งห้องไหนน่ะค่ะ เราเห็นว่าเนื้อหาคงจะเข้ากับห้องนี้ที่สุดก็เลยมาตั้งที่นี่

    คือเราสงสัยน่ะค่ะ เวลาเราไปเที่ยวกลางคืน เพื่อนๆผู้ชายของเราจะชอบบ่นว่าปวดฉี่มากแต่ไม่อยากไปเข้าห้องน้ำ เพราะรำคาญคนยืนสับฉี่ เราก็งงว่าคนสับฉี่คือใคร

    เขาบอกว่า คนสับฉี่คือพนักงานที่ดักรอหน้ากระจกในห้องน้ำชาย แล้วพอใครเข้าซองยืนฉี่ ก็จะเดินมาสับๆๆที่บ่า คอ ไหล่ บางทีสับจนฉี่กระฉอกก็มี แล้วพอสับเสร็จก็จะเดินเอาผ้ามาให้ ซึ่งลูกค้าจะต้องทิปเป็นเงินประมาณ 20 บาท

    เราถามว่าพวกผู้ชายเขาชอบกันไหม เขาบอกว่าไม่ชอบเลย เวลาเดินไปเข้าห้องน้ำจะรู้สึกไม่เป็นส่วนตัว ถ้าจ่ายครั้งแรกครั้งต่อๆไปที่เข้าอีกก็จะต้องจ่ายอีกเพราะเด็กจะเข้ามาสับเรื่อยๆ แต่ถ้าไม่จ่ายหรือบอกไม่ต้องสับเด็กก็จะทำหน้าไม่พอใจ

    เราก็เลยถามว่าแล้วทำไมเขาถึงต้องมีคนคอยยืนสับด้วย เพื่อนบอกว่าไม่รู้เหมือนกัน แต่ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยชอบให้สับ จะหลีกไปฉี่ในห้องน้ำแทน ซึ่งต้องต่อคิวกันยาวมาก

    อยากถามว่าทำไมเขาต้องมายืนสับคะ แล้วหนุ่มๆในพันทิปชอบกันไหมกับบริการแบบนี้???

    จากคุณ : สาวขี้สงสัย - [ 24 ก.ค. 48 06:05:22 A:203.118.70.21 X: TicketID:073105 ]

 
 


ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป