 |
ไม่รู้จะอธิบาย ให้คนที่ไม่เข้าใจ ฟังครับ ไม่เจอคงไม่รู้ หาว่าผมแขวะอีก
แยกเป็นเรื่องๆนะครับ
1.เรื่องหน้าร่อน - ซ้ายทีขวาที ร่อนจริงๆครับ ไม่ใช่ถนนไม่ดี ไม่ใช่ความรู้สึกอคติอะไรของผมทั้งนั้น เพื่อนผมซ้อนท้ายก็รู้สึกว่ามันร่อน จะเกิดเมื่อเจอกระแทกหนักๆ หรือ พื้นไม่เรียบเยอะๆ อาการมาทันทีครับ หนักถึงขั้นต้องจอดข้างทาง
2. โหลดหน้า - ผมไปโหลดเพราะว่าให้คนที่บ้าน ขี่ได้ครับ ไม่ใช่โหลดเพื่อไม่ใช่อาการหน้าร่อนมันหาย คนที่บ้านผมแต่ละคนไม่เกิน165ซม. ครับ เพราะก่อนจะไปโหลดผมก็ตัดสินใจจะเอาเข้าศูนย์ดีหรือเปล่า แต่ไปๆมาๆ ก็ไม่มีเวลาไปสักที พอดีขี่ผ่านแถวลาดกระบัง ก็เลยแวะทำซะเลย สิ่งที่ได้แถมมาคืออาการหน้าร่อนหายครับ ... อาจจะมาจาก การอัดน้ำมันใหม่ ก็เป็นไปได้
ชี้แจงเท่านี้ครับ หากมีอะไรจะสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อผมได้ทางหลังไมค์นะครับ ผมผู้ใช้งานจริง! ขี่มาเกือบจะ 1,000โล แล้วครับ ซื้อมา 75,900บาท ครับไม่ใช่ 82,000บาท อีกอย่างผมก็ไม่ได้เรียกร้องอะไรเพราะว่า มันไม่มีอะไรบนโลกนี้ที่ Perfect 100% หรอกครับ
ขอบคุณครับ ด้วยความเคารพ
จากคุณ |
:
สองลิตรร้อย
|
เขียนเมื่อ |
:
10 เม.ย. 55 21:13:01
|
|
|
|
 |