สรุปจาก2กระทู้ ผู้หญิงเรียบร้อยไม่มีคนมาจีบ ผช ชอบผญ ฉอเลาะๆหน่อยใช่มั้ยคะ
|
 |
เรื่องของเรื่องคือ เราทำไม่เป็นอ้ะ T^T ท้าวความหน่อย
เราไม่เข้าข้างตัวเอง ก็ขอบอกว่าเราหน้าตาใช้ได้อยู่เหมือนกัน ตอนซักวัยรุ่นไปไหนมีแต่คนชม แบบว่า หน้าคมแล้วขาว ใส วิ้งๆ พอซักตอนนี้ เริ่มนอนดึก โทรม มีคนชมบ้างน้านนานที ปล. จริงๆแล้ว คนที่ชมก็รุ่นๆผู้ใหญ่อ่ะ รุ่นๆเราก็มีเพื่อนๆ ไรงี้ -o-
มีคนมองตอนเดินประมาณนั้น..แต่นี่เราอาจคิดไปเองก็ได้เนอะ มีแบบผู้ชายสะกิดให้เพื่อนดูเรา .. หรือเราประหลาดก็ไม่รู้ 
แต่ เพื่อนผู้หญิงก็ชมว่าเรามีสเน่ห์ .. เราก็ว่าเรามีสเน่ห์ 555 แบบเราหัวไว แล้วตลกไรงี้อ่ะ เพื่อนของเพื่อนที่เป็นผู้ชาย ก็บอกเราน่ารัก พี่ชายเพื่อนก็บอกเราน่ารัก
แต่
ไม่มีใครมาจีบเราเลยยยย จริงๆๆๆ
เหมือนอยู่แต่กับผู้หญิงมาตลอด รร.จนมหาลัย ทำให้เราเข้าหาผู้ชายไม่ค่อยเป็นอ่ะ แบบเราแอ๊ะๆ ชวนคุยไม่เป็น T^T แย่มาก แบบไม่รู้ทำไม เราชอบกลัวผู้ชายจะมองว่าเราอ่อยมั้ย กลัวถุกมองไม่ดี บลาๆๆ คิดสารพัดอ่ะค่ะ ไม่รู้เป็นไรเหมือนกัน อย่างเพื่อนเล่นกัน แล้วก็ต้องโดนตัวผู้ชาย เราก็อยู่นอกวง ไม่ได้รังเกียจนะ แต่มันแปลกๆ แล้วอย่างที่บอกกลัวคนมองไม่ดี ทั้งๆที่จะกลัวทำไมไม่รู้ เค้าก็เล่นกันทุกคน
คือเราไม่ชินกับผู้ชายขนาดบางทีโดนจ้องแล้วทำตัวไม่ถูกอ่ะ ไม่กล้าสบตา
แล้วบางทีเรานิ่งๆมั้ง แล้วไม่ยิ้มจะหน้าดุแต่เราไม่ได้เรียบร้อยเป็นผ้าพับไว้นะ ออกจะพูดคำหยาบ :-)หน่อยๆด้วยซ้ำ แล้วทีนี้ความที่เราเป็นคนหัวไว คิดเร็วทำเร็ว ใครว่าไรมา เราสวนกลับทันที บางทีก็ชอบปากแรงไป.. อันนี้เพื่อน(ผญ) บอกผู้ชายกลัวนะ อีกทีคนเดิมบอกเราไร้จริต
แบบเราว่าเรามีมารยานะ ขอบอก 555 แต่จริตนี่ถ้าจะไม่มีจริงๆ T^T (เอิ่ม แล้วมันต่างกันมั้ยนะ--?)
อ้อ คงเพราะ เราหน้าตาไม่หมวยอินเทรนด้วยมั้งนะ ..และความสวยของวัยรุ่นกะวัยผู้ใหญ่คงไม่เหมือนกันจริงๆ ^^"
แต่ที่จริงเราก็แค่สงสัยอยากรู้อ่ะค่ะ ว่าจะมีผู้ชายชอบผู้หญิงแบบเรามั้ย หรือคิดยังไง
เรื่องแฟน เราก็อยากมีนะ แต่ไม่ได้ไรขนาดนั้น .. แต่อารมณ์แบบเพื่อนเรามันก็มีกันหมด คิดชั่วๆหน่อยก็คือ คนที่หน้าตาไม่ดีกว่าเรา ยังมีคนมาจีบ มาชอบ มาทำให้หัวใจไม่เีหี่ยวเฉา :p
เราแค่อยากรู้ว่า ถ้าเรายังทำตัวแบบนี้ต่อไป มันแย่มากมั้ยคะ คือเราว่าเราก็มีสเน่ห์นะ เรื่องนี้ตัดไป ..หรือสเน่ห์ผู้หญิงมองกับผู้ชายมองมันไม่เหมือนกันอีกน้า -o-
คือผู้ชายจะไม่กล้ายุ่งกับผู้หญิงแบบนี้เลยใช่ป่ะคะ คือเราไม่แบบเล่นหัวด้วยไรงี้อ่ะ จะไม่มาจีบเลยใช่ม้ายยยยยยยยยย (สครีม) T^T 5555 อีกอย่างหนึ่ง ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงฉลาดๆจริงป่ะคะ :P แบบรู้มาก รู้ทันไรงี้อ่ะ
กระทู้เวิ่น และยาวมาก ขอบคุณที่อ่านจบค่ะ เม้นด้วยก็ดี :)
แก้ไขเมื่อ 08 พ.ค. 54 04:49:59
จากคุณ |
:
Roxan
|
เขียนเมื่อ |
:
8 พ.ค. 54 04:48:02
|
|
|
|