Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
รู้สึกว่าตัวเองไม่มีเพื่อน ไม่มีสังคมเลยคะ ติดต่อทีมงาน

สวัสดีคะ ตอนนี้เราเครียดมากๆรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนไม่มีเพื่อนไม่มีสังคมเลย
คือมีอะไรก็เป็นคนที่ถูกลืม มีเพื่อนคนนึงที่ไปไหนมาไหนด้วยและคอยคุยด้วยอยู่แค่คนเดียว
แต่ก็ไม่ได้สนิทมากมายถึงขนาดคุยกันได้ทุกเรื่อง นอกนั้นเราก็ไม่มีเพื่อนเลยคะ
นอนร้องไห้ตลอดรู้สึกเศร้าและก็เหงามากคะ
เมื่อก่อนเราเคยเป็นโรคซึมเศร้าเนื่องจากเคยมีปัญหากับกลุ่มเพื่อนสนิทตอนเด็กๆ จากเราคนที่เคยมีเพื่อนล้อมรอบตัว กลายมาเป็นคนที่ไม่มีเพื่อนเลย ทำให้เรารู้สึกกลัว กลัวไปหมดทุกอย่าง กลัวการพูดการคุยกับคนอื่นกลัวเค้ารำคาญ
แล้วทำให้เราคิดมาก คนนั้นคนนี้พูดอะไรนิดหน่อยก็เก็บเอามาเครียดไปหมด
จนตอนนี้ก่อนออกจากบ้านจะปวดท้องมากๆทุกวัน
และเรายังไม่สามารถอยู่คนเดียวได้ ถ้าอยู่คนเดียวเราจะรู้สึกเหงามากๆหรือบางทีก็ร้องไห้ขึ้นมาเฉยๆเลย
เราควรจะทำยังไงหรือคิดแบบไหนดีคะที่จะแก้ปัญหาความเครียดของเราที่เรารู้สึกว่าตัวเองไม่มีเพื่อน ไม่มีสังคมและรู้สึกเหงาตลอดเวลาที่อยู่คนเดียวบ้างคะ ? จะให้เราไปคุยกับเพื่อนๆเราก็ไม่กล้าเพราะกลัวว่าเค้าจะรำคาญเราควรทำอย่างไรดีคะ
ปล.เราพิมอาจจะวกไปวนมา ขอโทษด้วยนะคะ

จากคุณ : jatks
เขียนเมื่อ : 25 ก.ย. 55 22:06:12




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com