ใครอยากลอง Retin - A ต้องดู
|
 |
กระทู้อันนี้ได้แรงบันดาลใจมากจากห้องแป้งนี่แหละคับ เพราะว่าผมเป็นสิวมานาน รักษามาหลายครั้งทั้งกินยา Roaccutane ก็แล้ว หาหมอก็แล้ว เป็นๆหายมาหลายปี จนมาเจอห้องแป้ง เหนเค้ารีวิวนั่นนู่นนี่ ก็อยากลองมั่ง ฮ่าๆๆ
จนได้มาลอง เรติน เอ อันนี้ต้องบอกก่อนว่าแต่เดิมสิวมีแต่ที่หน้า ที่คอไม่มี รักษาไป ใช้ครีมไป ยังไงไม่รู้ สิวที่หน้าหาย แต่มันย้ายมาที่คอ ทั้งๆที่คอเองก็ทาครีมมาตลอด ตอนแรกเป็นสิวอุดตัน เม็ดเล็กๆ มองไม่ค่อยเห็นสากๆ ก็ซื้อ BP มาทา ไม่หายแหะ กลับเหนชัดขึ้น เพราะหมอที่เคยรักษาบอกว่า BP = benzoyl peroxide ช่วยเรื่องอุดตัน ก็ไม่หาย
เหนเพื่อนๆในห้องแป้ง แนะนำการรักษาสิวอุดตันด้วย "เรตินเอ" ผมก็เลยจัดเต็ม ว่าไปซื้อมาใช้มั่ง แต่ตอนอ่านรีวิวเค้าก็บอกว่า สิวจะเห่อ แต่ผลลัพธ์สุดยอด เลยเอาวะ เอาก็เอา ลองสักตั้งไม่มีไรจะเสีย งั้นเรามาดูเลยดีกว่าไม่มีไรจะเสียจริงป่าว
ปล. ลืมบอกไปว่ากระทู้นี้ไม่ได้ตั้งใจจะรีวิวตั้งแต่แรก เลยไม่มีรูปสิวที่คอก่อนทา "เรตินเอ" เลยครับ
จากคุณ |
:
zhoU_POP
|
เขียนเมื่อ |
:
1 เม.ย. 55 13:49:08
|
|
|
|