Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[CR] รีวิวกระเป๋าหนังแท้แบรนด์ THAMES ติดต่อทีมงาน

ชมพูเขาอยากได้กระเป๋าสะพายใบไม่ใหญ่มากเลยไปเดินดูในห้างกัน เลยได้กระเป๋าหนัง THAMES มา พนักงานบอกว่าเป็นหนังแท้ทั้งใบช่วงล่างปั๊มลายจระเข้ ราคา 5,990 บาท ลด 30 % ไม่เอาถุงของห้างลดจากราคาที่ลดแล้วเพิ่มไปอีก 5 % ลดซะขนาดนี้จะไม่เสียทรัพย์ได้ยังไง เลยได้มาราคา 3,983.25 บาท ชมพูเขาอยากได้สีส้มแต่ไม่มีเลยเอาสีน้ำตาลมาแทน

แบรนด์ข้าง ๆ กันก็มีแบบคล้าย ๆ กันราคาก็เท่ากันมีสีส้มที่อยากได้และที่ฐานมีหมุด ตัวกระเป๋าข้างล่างปั๊มลายงู ชมพูแทบกรี๊ดมาเห็นตอนจ่ายเงินเสร็จแล้ว 555

รีวิวนี้เน้นภาพ และรีวิวโดยตะเกียง

 
 

จากคุณ : ตะเกียงสีชมพู
เขียนเมื่อ : วันเข้าพรรษา 55 15:28:38




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com