Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ภารกิจพิชิตดอกฟ้า (เรื่องสั้น)  

คุยกันก่อนอ่านนะคะ ^^"


เรื่องนี้เขียนขึ้นเพื่อร่วมโครงการถนนสายนี้มีตะพาบของคุณเป็ดสวรรค์ โดย

มีหัวข้อที่ชวนปวดเศียรเวียนเกล้าจากคุณกะว่าก๋า ณ บล็อกแก๊งค์ ว่า “จั๊กแร้รมควัน จักจั่นลงรู” และประโยคบังคับที่ต้องมีในเรื่องคือ “ถ้าพี่ไม่รักหนู แล้วพี่จะรู้มั๊ยว่าพี่ควรรักใคร”

ตอนแรกกะจะเขียนเรื่องนี้เป็นแนวคอมมาดี้ แต่เขียนไปเขียนมาก็พบว่าเรื่องแนวนี้เขียนยากมาก ดังนั้นเรื่องนี้จึงออกมาในแนวประหลาดๆ นิดนึงนะคะ ขอเชิญชวนมาอ่านกันเพลินๆ ค่ะ อย่าคิดอะไรมากกับพล็อตตามใจคนเขียนที่หาสาระอันใดมิได้เลยนะคะ ^^”

จากคุณ : พันธนาการแสงดาว
เขียนเมื่อ : 16 มี.ค. 53 19:44:05




ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com