กงยู พิสูจน์ความเป็นดาราใหญ่ผ่าน 'บิ๊ก'
กงย แสดงให้เห็นว่าแขาแข็งแกร่งเพียงใดในการเป็นดารา
เขาเข้าร่วมงานแถลงข่าวสำหรับ KBS2 ของบิ๊กเมื่อ วันที่ 29 พฤษภาคม กับดาราที่แสดงคู่กับเขา Lee Min Jung และ Bae Suzy ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อเป็นอย่างมาก ในการกลับมาครั้งแรกสู่จอทีวีของเขา ในรอบห้าปีที่ผ่านมา
นักข่าวกว่า 200 คนรวมตัวกัน ในการทำข่าวครั้งนี้ และเจ้าหน้าที่ต้องให้สติกเกอร์แก่นักข่าว ในกรณีที่แฟนคลับจะแอบปลอมตัวเป็นผู้สื่อข่าวเข้ามา
สิ่งที่แสดงว่ากงยูเป็นที่สนใจอย่างมากก็คือ พวงหรีดข้าว (หรือพวงมาลาข้าว) ที่ส่งมาแสดงความยินดีจากแฟน ๆ ของเขา พวงหรีดข้าวมักจะถูกส่งโดยแฟน ๆ ของนักแสดงที่เป็นไอดอลของพวกแฟนคลับ เช่น Park Yoo Chun หรือ Taecyeon แต่ Gong Yoo ก็ได้พิสูจน์ว่าเขาก็เป็นที่นิยมเช่นไอดอลดังกล่าว โดยการที่มีพวงหรีดข้าวของเขาเองสำหรับงานในครั้งนี้ (ไปสอบถามจากบรรดาแม่ยกดาราเกาหลีมาแล้ว ได้ความว่า หากมีการเปิดตัวอะไรก็ตาม แทนที่จะส่งดอกไม้ไปแสดงความยินดี พักหลังๆ นี้เขาก็เปลี่ยนเป็นข้าวแทน และหลังจากนั้นก็จะนำไปมอบให้องค์การกุศล หรือผู้ยากไร้ ขอบคุณหนูโช และหนูเอ๋ สำหรับข้อมูลจ๊ะ)
ข้าวเพิ่มขึ้นประมาณสองตันได้พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเป็นดาราดัง ที่มี fan club อยู่ในหลายประเทศของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
Gong Yoo ยังภาคภูมิใจและขอบคุณแฟนคลับของเขา สมาชิกจากแฟนคลับอย่างเป็นทางการของเขา ได้ส่งรถบรรทุกอาหารไปยังกองถ่าย ซึ่งเต็มไปด้วยขนมขบเคี้ยวและขนมหวาน
แฟนคลับของเขายังร่วมกันเปิดร้านกาแฟในชื่อ 'Gong Yoo' ที่ Hongdae โดยเจ้าของคือแฟนๆ ของกงยู
เจ้าหน้าที่ของบิ๊กกล่าวว่า "เราไม่เคยรู้เลยว่ากงยู จะเป็นที่นิยมถึงขนาดนี้ แฟนๆ ที่มักจะมารวมตัวกันที่ Gong Yoo คาเฟ่ มักจะมาเยี่ยมกองถ่ายละคร และพูดคุยกับยู"
ละครได้ถูกขายไปแล้วในราคาที่แพง ขอบคุณชื่อ Gong Yoo ที่ทำให้มีค่าถึงขนาดนั้น บิ๊กถูกส่งออกไปญี่ปุ่นประมาณ 200 ล้านวอนสำหรับแต่ละตอน และประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ก็กำลังพิจารณาในการนำเข้าละครเรื่องนี้
ตัวแทนจากบริษัทต้นสังกัดของกงยูกล่าวว่า Jung Il Woo สามารถที่จะเป็นที่นิยมใน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้จากเรื่อง The Sun and the Moon สำหรับกงยู หลังจากผ่านการเลือกแล้วเลือกอีก ก็มาลงเอยที่ BIG พวกเราจึงคาดว่าผลงานคงจะออกมาดี เพราะเขาทุ่มเทมากเพื่อที่จะให้ร่างกายเข้าที่เข้าทาง และพยายามเต็มที่กับภาพลักษณ์ตลกใหม่ๆ (กงยู และ จุงอิลวู สังกัด N.O.A ด้วยกัน)
บิ๊กเป็น romcom (romantic comady) เกี่ยวกับชายสมบูรณ์แบบ ที่มีจิตวิญญาณของวัยรุ่น (กงยู) และคู่หมั้นของเขาที่เป็นครู (ลีมินจุง) ออกอากาศตอนแรกวันที่ 4 มิถุนายน
เครดิตภาพ: KBS |